วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/09/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความประมาท ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์สั่นคลอนเพราะใจที่ไม่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์มีคนไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานมากเกินหน้าที่ การเงินแม้ว่าจะมีรายได้มากแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ยังรักเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดเพราะมัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ต้องรับผิดชอบงานหนักเพียงลำพัง การเงินหากลงทุนระยะยาวจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่ดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้งานที่คุณรับผิดชอบจะประสบความสำเร็จดี การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดคนดีกำลังเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ย้ายงานในช่วงนี้ การเงินคุณจะเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเพียงลำพัง ความรักคนมีคู่ความรักดำเนินมาถึงจุดอิ่มตัวแล้ว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแท้

คนเกิดวันศุกร์ การงานเพื่อนร่วมงานจะทำให้คุณต้องหนักใจ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงินราบรื่นดีหากไม่มีหนี้เพิ่มเติม ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้คนรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ออกรถและขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เกิดปัญหาเพราะความประมาท ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด 13 ก.ย. 2560 10:08 13 ก.ย. 2560 10:10 ไทยรัฐ