วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉธุรกิจ 'พี่ ม.'อยู่ได้เพราะเงินสดตัวแทน พบกลุ่มลับรวมพลคนโดนเมฆหักหลัง

แฟนเพจสายดาร์ก ระบุชัด ธุรกิจ 'พี่ม ม.ก.บ' ขายน้ำมันหล่อลื่นชื่อดังในโซเชียล อยู่ได้เพราะกระแสเงินสดของตัวแทนที่เปิดบิลทุกวัน บอกต่อจากนี้ให้หน่วยงานรัฐจัดการ แต่ยังคงตามเรื่องนี้ต่อ ล่าสุดตั้งกลุ่มลับ 'รวมพลคนโดนเมฆหักหลัง'

แฟนเพจ สังคมอักเสบ ระบุว่า สำหรับหลายคนเป็นวันที่ดีบ้างร้ายบ้าง แต่กับ ม. จากนี้ไปเป็นวันเริ่มต้นแห่งปัญหาทั้งปวง หลายคนคิดว่า ม.ชิล เราลองมาคิดโดยใช้ตรรกะง่ายๆ กันนะ

ธุรกิจของ ม. อยู่ได้เพราะกระแสเงินสดที่ตัวแทนเปิดบิลทุกวัน บางคนเป็นหมื่นไปจนถึงหลักแสน ไม่แปลกที่จะมีตัวแทนพยายามดิ้นเพื่อตัวเอง แต่สุดท้ายต้านกระแสไม่ไหว เพราะไปเพจไหนเขาก็ยี้ไปหมด แม้แต่เฟซตัวเอง คนที่คิดจะเปิดบิลใหม่ ถ้าบ้านไม่มีทีวีก็คงเน็ตเข้าไม่ถึงละ

เมื่อเงินใหม่ไม่เข้าก็กินบุญเก่าไปดิ จะมีมากแค่ไหนมีแต่จ่ายออกก็หมดได้เหมือนกัน บางโรงงานเจอลงแค่หน่วยเดียวก็แย่แล้ว นี่ลงยังกะจัดมีตติ้ง คิดรึว่าจะจบง่ายๆ ลาก่อย ตัวแทนก็ยี้ ลูกค้าก็ยี้ เพจไหนๆ ก็ยี้ วงการรถก็พร้อมใจกันยี้ ตอนนี้ต่อให้สร้างถนนจากโคราชถึงปัตตานีก็ไม่มีใครสนแล้ว งานนี้ไม่มีมวยล้ม เอาคนขี้โกงอย่างม. เข้าคุกได้แน่นอน ระวิ มั่นใจในหน่วยงานของรัฐ ครับ 

สูงสุดสู่สามัญ ความสุขอยู่ที่ใจสงบ ใช่ใส่ทองนอกเสื้อหรือขับรถอะไรนะพี่ ม ม.ก.บ

ทางด้าน แฟนเพจ เจ๊แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ระบุว่า หมดเวลาของพี่ ม . แล้วตามสัญญาหลังเที่ยงคืน ซินเดอเรลล่า ขอนั่งรถฟักทองกลับท้องนา ปล่อยให้สังคมได้ตรวจสอบเรื่องพี่แกอย่างออกรส บอกตรงๆ ก็เบื่อพี่หน้าเทา แต่ตอนนี้เรื่องเข้าสู่อำนาจเจ้าหน้าที่แล้ว ก็ปล่อยให้ท่านๆ ทำงาน ส่วนเราก็นั่งไขว่ห้างจิบกาแฟบนโซฟาหนังแท้จากอิตาลี ไขว้นิ้วอวยพรให้ผู้เสียหายได้รับความเป็นธรรม

แฟนเพจสายดาร์ก ระบุชัด ธุรกิจ 'พี่ม ม.ก.บ' ขายน้ำมันหล่อลื่นชื่อดังในโซเชียล อยู่ได้เพราะกระแสเงินสดของตัวแทนที่เปิดบิลทุกวัน บอกต่อจากนี้ให้หน่วยงานรัฐจัดการ แต่ยังคงตามเรื่องนี้ต่อ ล่าสุดตั้งกลุ่มลับ 'รวมพลคนโดนเมฆหักหลัง' 13 ก.ย. 2560 08:46 13 ก.ย. 2560 11:10 ไทยรัฐ