วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลอบบึมตู้เอทีเอ็ม ซอย กรุงเทพกรีฑา 35 คาดหวังลักทรัพย์

ภาพจาก : @Apisit Srithong

เกิดเหตุลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ ภายใน ซอยกรุงเทพกรีฑา 35 กลางดึก แรงระเบิด ทำให้ตู้ได้รับความเสียหาย และมองเห็นธนบัตร บางส่วนอยู่ภายใน คาดมือดีหวังลักทรัพย์ ประสานเจ้าหน้าที่ธนาคารเข้าตรวจสอบ ...

เมื่อเวลา 04.10 น. วันที่ 13 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดที่บริเวณตู้เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงเทพ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ภายในซอยกรุงเทพกรีฑา 35 แรงระเบิดทำให้ตู้เอทีเอ็มดังกล่าวพังเสียหาย

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ พบฝ้าและผนังได้รับความเสียหาย รวมทั้งยังพบวัตถุต้องสงสัย อีก 1 ชิ้น วางอยู่หลังตู้เอทีเอ็ม นอกจากนี้ ยังมองเห็นว่า มีเงินที่อยู่ภายในตู้ เป็นธนบัตรใบละ 1,000 บาท และ 100 บาท แต่ยังไม่ทราบจำนวน อยู่ระหว่างการประสานเจ้าหน้าที่ธนาคารเข้าตรวจสอบ

ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบและเก็บรวบรวมหลักฐาน และมีการกั้นพื้นที่เกิดเหตุไว้เป็นที่เรียบร้อย เบื้องต้น คาดว่า เป็นการระเบิดตู้เอทีเอ็มเพื่อทำการลักทรัพย์

ความคืบหน้า ไทยรัฐออนไลน์ จะได้นำเสนอต่อไป.

เกิดเหตุลอบวางระเบิดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกรุงเทพ ภายใน ซอยกรุงเทพกรีฑา 35 กลางดึก แรงระเบิด ทำให้ตู้ได้รับความเสียหาย และมองเห็นธนบัตร บางส่วนอยู่ภายใน คาดมือดีหวังลักทรัพย์ ประสานเจ้าหน้าที่ธนาคารเข้าตรวจสอบ ... 13 ก.ย. 2560 06:02 13 ก.ย. 2560 06:43 ไทยรัฐ