วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรงตึ๊งรัฐ จัดประมูลสินค้าหลุดจำนำ 23 ก.ย.นี้

โรงรับจำนำรัฐ จัดมหกรรมประมูลทรัพย์หลุดจำนำ 23 ก.ย.นี้ กว่า 150 ชิ้น ...

นายมานะ เกลี้ยงทอง ผอ.สำนักงานธนานุเคราะห์ หรือ สธค. โรงรับจำนำของรัฐ ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่า ตามนโยบาย พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พัฒนาสังคมฯ ที่ สธค. ครบ 62 ปี และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมไทย เป็นสถาบันการเงินทางเลือกหนึ่ง ที่ทำให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงินของภาครัฐ ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ

โดยวันที่ 23 ก.ย.นี้ จะมีการจัดงาน มหกรรมประมูลทรัพย์หลุดจำนำ สธค. โรงรับจำนำของรัฐ เคียงคู่สังคมไทย ที่ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป

นายมานะ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันมีการแจ้งข่าวสารให้ประชาชนได้อย่างรวดเร็วหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ ไลน์ เฟซบุ๊ก ตลอดจนพัฒนาระบบ E-catalog เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการเข้าถึงบริการจำหน่ายทรัพย์หลุดจำนำ และยังพัฒนาระบบ Pawn Alert แจ้งเตือนทรัพย์หลุดจำนำ ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น เพื่อรักษาทรัพย์ของลูกค้าไม่ให้หลุดจำนำ หรือหลุดจำนำน้อยที่สุด

สำหรับงานมหกรรมประมูลทรัพย์ฯ เรายกระดับให้มีความยิ่งใหญ่โดยการจัดแสดงแบบแฟชั่นโชว์ เพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้าคุณภาพหลากหลายกว่า 150 ชิ้น อาทิ ทองรูปพรรณ อัญมณี เพชรพลอย นาฬิกา เครื่องใช้ไฟฟ้า โน้ตบุ๊ก.

โรงรับจำนำรัฐ จัดมหกรรมประมูลทรัพย์หลุดจำนำ 23 ก.ย.นี้ กว่า 150 ชิ้น ... 13 ก.ย. 2560 04:26 13 ก.ย. 2560 04:28 ไทยรัฐ