วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ กระอักเลือด! หน้าเสียอุทธรณ์ไม่ผ่าน 'มาเน' โดนแบนถีบยอดหน้า 3 นัด

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ช็อก! เอฟเอปัดอุทธรณ์โทษแบนของ ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งของทีมจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ส่งผลให้แข้งรายนี้จะต้องรับใช้โทษแบน 3 เกมตามเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ปฏิเสธคำยื่นอุทธรณ์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในกรณีที่ ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งโดนใบแดงจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่พบกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ปีกชาวเซเนกัลโดน จอน มอสส์ ควักใบแดงไล่ออกจากสนามในช่วงกลางครึ่งแรกหลังไปง้างเท้าสตั๊ดใส่หน้าของ เอแดร์สัน นายประตูของทีมเยือนจนต้องเย็บถึง 8 เข็ม ทำให้ มาเน จะต้องติดโทษแบน 3 นัด

โดย “หงส์แดง” มองว่าเป็นการลงโทษที่รุนแรงเกินไปก่อนจะยื่นอุทธรณ์ต่อทางเอฟเอ แต่ล่าสุดถูกปฏิเสธเป็นที่เรียบร้อยทำให้ มาเน ต้องรับใช้โทษแบน 3 นัดตามเดิม

ส่งผลให้ มาเน จะชวดลงสนามช่วยหงส์แดง 3 เกมเริ่มจากเปิดบ้านพบกับ เบิร์นลีย์ ในสุดสัปดาห์นี้ต่อด้วยบุกไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกคาราบาวคัพรอบ 3 กลางสัปดาห์หน้า และไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ อีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ถัดไป

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ช็อก! เอฟเอปัดอุทธรณ์โทษแบนของ ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งของทีมจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ส่งผลให้แข้งรายนี้จะต้องรับใช้โทษแบน 3 เกมตามเดิม... 12 ก.ย. 2560 22:33 12 ก.ย. 2560 22:49 ไทยรัฐ