วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้เผา โบกปูนปิด ใครเข้าสิง ในพิธีศพหมอดูอีที (คลิป)

ขนหัวลุก!!! ตกใจกันทั้งงาน ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ วานก่อนที่มีการทำพิธีฝังศพให้กับหมอดูอีที หมอดูชื่อดังแห่งยุค ที่บริเวณสุสาน Yay Way ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินย่างกุ้ง พม่า ประมาณ 8 กิโลเมตร

แหล่งข่าวค่อนข้างลับของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปสังเกตการณ์ในงานศพของหมอดูอีที โดยศพของหมอดูอีทีไม่ได้เผา แต่ใส่โลงแก้วยัดเข้าไปหลุมฝังศพเลย แล้วค่อยโบกปูนปิดทับด้านหน้าไว้ ในงานมะตีตี้น้องสาวหมอดูอีที เสียใจร้องไห้ตลอดงาน มีช่วงหนึ่งที่ร้องไห้หนักมากๆ แล้วกลายร่างคล้ายๆ หมอดูอีที คือมือหงิกเท้าหงิกไป ทำให้คนทั้งงานแตกตื่นตกใจกันไปหมด คาดว่าน่าจะเป็นหมอดูอีทีมาสิงร่างชั่วคราว เพื่อจะสื่อสารอะไรบางอย่างหรือไม่ มีสภาพกลายเป็นมือหงิก เท้าหงิก จนคนในงานต่างพูดกันต่างๆ นานา ว่าหมอดูอีทีมาเข้าสิง

ยังมีช่วงหนึ่งของการทำพิธี น่าแปลกมากๆ ซึ่งเป็นการแบกเก้าอี้พลาสติกไปยังบริเวณฝังศพ ญาติๆ เชื่อว่าหมอดูอีทีได้นั่งอยู่บนเก้าอี้นั่นด้วย เพราะเก้าอี้พลาสติกเบาๆ ธรรมดาๆ แต่กลับมีน้ำหนักที่มากๆ จนต้องให้หลายคนมาช่วยกันยก 

ส่วนเรื่องญาณวิเศษในการดูดวงนั้น มีเกร็ดอีกมุมหนึ่ง จากปากญาติๆ หลายคนของหมอดูอีที ได้เล่าคล้ายๆ กันว่า ตอนเด็กๆ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ไม่เหมือนคนปกติ ทำให้หมอดูอีทีโดนล้อโดนแกล้งเป็นประจำจนไม่มีเพื่อนเล่นด้วย ท่านจึงหันหาเข้าหาธรรมปฏิบัติธรรมตั้งแต่เด็กๆ ชอบไปอธิษฐานขอพรต่างๆ โดยพรที่ขอประมาณว่า อยากให้มีคนเข้าหาท่านเอง เพราะตอนเด็กๆ โดนแกล้งโดนล้อตลอด

วันหนึ่งขณะที่ท่านกำลังอธิษฐานขอพรใกล้เจดีย์ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่ง ฟ้าได้ผ่าลงมาที่หมอดูอีที ทำให้ต้องหลับไปยาวนานกว่า 3 เดือน แต่วันหนึ่งท่านก็ตื่นฟื้นคืนชีพ หลังจากนั้นท่านก็เริ่มทักสิ่งต่างๆ ทั้งเหตุการณ์ในอดีตและอนาคตให้กับคนในครอบครัวก่อน จนชื่อเสียงความแม่นยำในการดูดวงดูเหตุการณ์ต่างๆ ดังไกลข้ามประเทศ ทำให้ท่านกลายเป็นหมอดูชื่อดังระดับโลก ดาราดัง นักการเมือง ไฮโซ มหาเศรษฐี ทั้งในและต่างประเทศต้องมาหาหมอดูอีทีเพื่อจะดูดวงด้วย.

ขนหัวลุก!!! ตกใจกันทั้งงาน ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ วานก่อนที่มีการทำพิธีฝังศพให้กับหมอดูอีที หมอดูชื่อดังแห่งยุค ที่บริเวณสุสาน 12 ก.ย. 2560 21:40 13 ก.ย. 2560 08:34 ไทยรัฐ