วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกย์กล้าเล่น เวียร์ รอเปิดตัวหนัง รอบแรกของโลกที่เกาหลี

อีกหนึ่งพระเอกหล่อเข้มแทงใจเว่อร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมพลิกบทบาท เล่นเป็นชายรักชาย ประกบแน่นน่าจะแซ่บกับ โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ดาราฝีมือเฉียบขาด ในหนังชายรักชายน่าจะละมุนหัวใจเรื่อง มะลิลา Malila : The Farewell Flower โดยจะไปเปิดตัวเร็วๆ นี้ในรอบเวิลด์พรีเมียร์ World Premiere รอบแรกของโลกช่วงต้นเดือนตุลาคม ในเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน เกาหลี ครั้งที่ 22 Busan International Film Festival 2017

บทเกย์ยังเป็นบทต้องห้าม สำหรับพระเอกแถวหน้าอยู่ พระเอกหลายคนและผู้จัดการดาราหลายคน ยังใจแคบคิดว่า การบทรับเกย์จะทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ กังวลว่าแฟนคลับจะรับไม่ได้ แต่จริงๆ แล้วบทเกย์ที่ดีมีอยู่เยอะ ถ้าทีมงานเก่ง เล่นได้เข้าถึง ก็มีสิทธิ์ดังได้ไม่ยาก เพราะถือว่าบทเกย์เป็นบทที่ท้าทายความสามารถอย่างยิ่ง

มะลิลา Malila : The Farewell Flower ผลงานของผู้กำกับ นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่ตั้งใจอยากจะผลิตหนังแนวเกย์เรื่อยๆ เรื่องรักเร้นลับของสองหนุ่มหล่อ มีการทำบายศรีเป็นตัวเชื่อมใจ จะมีเลิฟซีนสยิวทรวงมากน้อยขนาดไหนนั้น เชื่อว่า เบลล่า ราณี สุดที่รักของเวียร์ จะต้องตามติดรอดูอยู่แล้ว.

อีกหนึ่งพระเอกหล่อเข้มแทงใจเว่อร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ พร้อมพลิกบทบาท เล่นเป็นชายรักชาย ประกบแน่นน่าจะแซ่บกับ 12 ก.ย. 2560 20:52 ไทยรัฐ