วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้านผีดุ เจ้าของบ้านวอนหมอปลาช่วย หลังเจอวิญญาณร้ายตามหลอน

เมื่อบ้านที่ตั้งใจสร้างเพื่ออยู่กับครอบครัวและคนที่รัก กลับสร้างความหวาดกลัวให้ผู้อยู่อาศัย คุณนุ้ย เจ้าของบ้านเล่ากับทีมงานรายการว่าตั้งแต่สร้างบ้านหลังนี้ก็มีเหตุการณ์แปลกประหลาดที่หาคำตอบไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพ่อของคุณนุ้ยที่มีอาการนอนไม่หลับ ปวดคอ แม้จะไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ไม่พบสาเหตุ

นอกจากนั้นคุณพ่อยังมีอาการคล้ายถูกผีเข้า เหตุการณ์ยังไม่จบเพียงเท่านี้ มันเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่ออยู่ดีๆ คุณพ่อของคุณนุ้ยก็ตื่นกลางดึกคว้าปืนออกมาทำท่าเหมือนจะยิงคน ภายหลังเมื่อคุณพ่อได้สติกลับมาก็เล่าว่าฝันเห็นคนขึ้นบ้าน คิดว่าเป็นโจร

รายต่อมาคือน้องสาวคุณนุ้ยที่ฝันเห็นผีผู้ชายยืนจ้องด้วยสายตามุ่งร้าย เมื่อตื่นขึ้นมาก็มีอาการหวาดกลัว กรีดร้องออกมาเพราะเธอรู้สึกว่ามีบางสิ่งบางอย่างจ้องจะเล่นงานเธอ พวกเขาจึงต้องหาวิธีต่อการกับสิ่งชั่วร้ายในบ้านหลังนี้ จึงได้ติดต่อหมอปลา ด้วยหวังว่ามือปราบสัมภเวสีจะขับไล่ผีร้ายนี้ออกไปได้

เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป หมอปลาจะช่วยครอบครัวนี้ได้หรือไม่ ต้องติดตามชมได้ในรายการ มือปราบสัมภเวสี วันพุธที่ 13 กันยายน นี้เวลา 22.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

หมอปลารุดช่วยครอบครัวดวงซวย เจอวิญญาณตามทำร้ายทั้งครอบครัว หลังสร้างบ้านแล้วคนในบ้านเจอวิญญาณตามหลอก 12 ก.ย. 2560 19:51 12 ก.ย. 2560 20:00 ไทยรัฐ