วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหยื่อน้ำมนต์โผล่อีก! เจ้าบ่าวคืนเดียว สาวหอบสินสอดหนี 2.5 แสน (คลิป)

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ เปิดตัวเหยื่อรายล่าสุด โผล่แสดงตัวให้ข้อมูลถูกหลอกลักษณะเดียวกัน รู้จักทางเฟซบุ๊ก คุยไม่กี่เดือนชวนแต่งงาน ซ้ำตีเนียนพาไปที่บ้าน บอกทำความรู้จักพ่อ-แม่ รู้สึกหลงรักจนเชื่อสนิทใจ เพราะผู้หญิงพูดเก่ง ดูขยันทำมาหากิน จึงตกลงแต่งงานด้วย ประเด็นสำคัญเพราะตกหลุมรักไปแล้วจึงยอมแต่ง กระทั่งแต่งงานอยู่กันแค่ 1 คืน ถูกตีจาก ติดต่อไม่ได้อีกเลย คนในครอบครัวก็หนีหาย สูญเงิน 2 แสน 5 หมื่นบาท ทองคำ 3 บาท เหยื่อสารภาพว่า ตอนแรกไม่อยากจะออกมาแสดงตัว เพราะรู้สึกอาย แต่เพราะอยากให้สังคมรับรู้ความจริงว่าสิ่งที่เขาทำมันร้ายแรง

ขณะที่ผู้เสียหายอีก 3 ราย เข้าให้ข้อมูลการหลอกลวง หลังวิเคราะห์จากห้วงเวลาค่อนข้างกระชั้นชิด และใกล้เคียงกัน กระทั่งน้องสาวของหนึ่งในเหยื่อเกิดความสงสัย จับพิรุธน้ำมนต์คบซ้อน ก่อนจะรวมตัวเหยื่อเข้าแจ้งความตามที่เป็นข่าว รายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ.

รายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ เปิดตัวเหยื่อรายล่าสุด โผล่แสดงตัวให้ข้อมูลถูกหลอกลักษณะเดียวกัน รู้จักทางเฟซบุ๊ก คุยไม่กี่เดือนชวนแต่งงาน ซ้ำตีเนียนพาไปที่บ้าน บอกทำความรู้จักพ่อ-แม่ รู้สึกหลงรักจนเชื่อสนิทใจ 12 ก.ย. 2560 19:37 12 ก.ย. 2560 21:52 ไทยรัฐ