วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครกัน? 2 สาวอาภัพ นางเอก ว.ผัวตบ-ดารา พ.โดนผัวเอาปืนจ่อหัว (คลิป)

เจอกันหน้าทีวี นั่งเล่าข่าวให้ฟังทุกเย็น สำหรับพิธีกรคู่หู หนุ่ม กรรชัย และ มดดำ คชาภา ซึ่งมี เหมี่ยว ปวันรัตน์ พ่วงด้วย ในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็เอาข่าวอักษรย่อมาฝากแฟนๆ อีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้ไปเจอเพจหนึ่งออกมาแฉ นางเอก ว. มีคู่ผิดคิดจนตัวตาย ให้ต้องกระตุกต่อมเผือกชวนสงสัยถึงนางเอก ว. ที่ว่านั้นคือใคร

คลิปเรื่องนางเอก ว. เริ่มนาทีที่ 28.47 น.

เพราะมีข่าววงในเม้าท์กันถึงความรักของ นางเอก ว. กับสามีตัวประกอบ ที่ภายนอกดูแสนสุขใจ ออกสื่อก็หวานแหวว แต่ใครจะรู้ว่า ภายในชีวิตสุดช้ำระทมใจแค่ไหน ภาพครอบครัวที่โพสต์หวาน ผัวเมียรักกันดี แต่แท้จริงแล้วมันแค่ภาพลวงตา

พอเข้าบ้านผัวเมียต่างคนต่างอยู่ วันไหนผัวเมากลับมาบ้านเมื่อไหร่ ก็เห็นเมียเป็นกระสอบทราย แจกขนมตุ๊บตับ ใส่ปากบ้าง เบ้าตาบ้าง เหตุก็แค่ไม่สบอารมณ์ มีอะไรอ๊ะป่าว?? แต่ยังไม่พอพาลไปถึงลูกตัวน้อย ถามใช่ลูกตนป่าวก็ไม่รู้

งานนี้ทำเอาทั้งมดดำและเหมี่ยว ปวันรัตน์ ออกอาการงงเป็นไก่ตาแตกเลยทีเดียว ถามว่าใครที่มีผัวเป็นตัวประกอบ

แต่เท่านั้นยังไม่จบจ้า เมื่อ หนุ่ม ได้เปิดอีกประเด็นถึง ดาราสาวอักษรย่อ พ. ขึ้นโรงพักโร่แจ้งความ เพราะเจอสามีเอาปืนจ่อหัว ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นข่าวเร็วๆ นี้ ให้รอดูกันเอง 

เอ้า!! งานนี้ชาวเผือกเริ่มทำงานอย่างหนักแล้วล่ะ นางเอก ว. แรกยังเดาไม่ถูก แล้ว ดาราสาว พ. ที่เจอผัวเอาปืนจ่อหัว จะทายถูกรึเปล่า??...

หนุ่ม กรรชัย เปิดประเด็น 2 ดาราสาวเจอผัวทำร้าย งานนี้ชาวโซเชียลทำงานอย่างหนัก เพราะอยากรู้เธอคือใคร?? 12 ก.ย. 2560 18:56 12 ก.ย. 2560 19:33 ไทยรัฐ