วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า โต้ออกตัวอยู่ข้าง วุ้นเส้น หลังเจอดราม่าโยงถึง กึ้ง-เจนี่ (คลิป)

มาร่วมงานเปิดตัว "PTT Blue Credit Card" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เจอนักแสดง-พิธีกรสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เลยถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวโพสต์คอมเมนต์ในไอจี วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ทำให้คนโยงไปว่า จ๋า ออกตัวอยู่ทีมวุ้นเส้น หลังจากที่ วุ้นเส้น มีปัญหาผิดใจกับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กรณีสนิทกับไฮโซสาวที่คาดว่าเป็นสาวคนใหม่ของไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซึ่งเคยเป็นอดีตคนรู้ใจของ จ๋า ด้วย

ถามถึงเรื่องที่โพสต์ไอจีวุ้นเส้น หลายคนก็มองว่าเราเป็นทีมวุ้นเส้น?
"ไม่ ก็ไม่ใช่ทีมนะ เพื่อนกันอยู่แล้วอะ"

เรามีให้คำปรึกษากับเขาไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ จริงๆ จ๋าว่ามันเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มันผ่านเข้ามา เราอยู่ในวงการ 10 กว่าปี เจอเรื่องหลากหลายมาก อันนี้ก็เป็นแค่อีกประเด็นนึงเท่านั้นเอง สตรองอยู่แล้ว"

คนก็โยงดราม่าว่าเราทีมวุ้นเส้นเต็มตัวเพราะเห็นลงเกี่ยวกับวุ้นตลอด?
"ไม่ใช่ คือพอมีดราม่าเรื่องนี้ จ๋าก็ได้เพื่อนใหม่เต็มเลย เราก็รู้สึกว่าเฮ้ย เดี๋ยว ช้าก่อน คือมันไม่เกี่ยว แล้วจ๋าก็เลื่อนไปเจอหัวข้อนึงประมาณว่าเราเลิกคบกันไปแล้ว เราก็ตายแล้ว มีเรื่องนี้ด้วยเหรอ ที่บอกว่าจ๋าเคยเป็นแฟนเก่าชาคริตด้วยนะ เราก็รู้สึกว่าช้าก่อน ไม่เคย พอเราอ่านก็ยังรู้สึกสนุก แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ไง"

พอเขาโยงไปถึงอีกคนนึง มันกระทบเราแค่ไหน?
"ก็แค่รู้สึกว่ามันยังไม่จบอีกเหรอ มันนานมากแล้ว คือตอนต้นๆ ที่เรื่องเกิดมาหลายปีแล้ว มันก็ยังพอเข้าใจไง แต่ตอนนี้มันนานมากแล้ว จ๋าก็คิดว่ามันไม่เกี่ยวแล้วล่ะ จ๋าก็ตายแล้ว อยู่ด้วยเหรอ หมายถึงเราน่ะ"

ที่จ๋าขึ้นแฮชแท็ก เราคิดไหมว่าจะถูกโยง?
"ไม่คิด ใครจะไปคิด จ๋าอยู่เฉยๆ สบาย ลอยตัวแล้วไง จะมาหาเรื่องทำไม คือเราไปเที่ยวแล้วไม่ได้ติดตามโซเชียล พอมีสัญญาณเราก็โพสต์ไอจีเรา เราก็อัพเรื่องความสนุกของเรา เพราะเราต้องการบิวท์การท่องเที่ยวเราไง ช่วงนี้จ๋าก็ทำรายการ พอกลับมาปั๊บ ลงเครื่องแล้วเปิดเครื่องปั๊บไลน์เด้งมา ทุกคนก็แคปรูปแล้วส่งมาให้จ๋าดู จ๋าก็บอกว่าเดี๋ยว (หัวเราะ)"

จังหวะมันผิดไปนิดนึง?
"คือเรื่องของเรื่องเนี่ย เราลงรูปแบบนี้มาทุกวันเลยนะ ลงมา 4 วันแล้ว พอมีประเด็นเรื่องนี้ก็ผิดเลยคราวนี้ จ๋าว่าเขาอาจจะเสพเรื่องดราม่าแล้วเขารู้สึกว่าหรือเรื่องนี้มันจะเป็นอย่างนั้น มันเป็นธรรมชาติของคนในช่วงต้นๆ เขาอาจจะสนุกกับการได้ลองเดาค่ะ"

คนเข้ามาโจมตีในไอจีเราเยอะไหม?
"ไม่มีเลยค่ะ"

พอเกิดเรื่องมีได้คุยกันไหม?
"จ๋ากับวุ้นคุยกันปกติอยู่แล้ว แต่ไม่ได้คุยดีเทลอะไรแบบนี้ เพราะเรารู้สึกว่าเฮ้ย เดี๋ยวมันก็ผ่านไป อย่างมากเราก็แค่คุยกันแบบนี้มากกว่า ถามว่าให้กำลังใจยังไงก็แค่นี้เลย แหม เจอเรื่องหนักกว่านี้มาตั้งกี่เรื่องแล้ว แค่นี้จิ๊บมาก"

ที่เรายังโดนโยงเรื่องกึ้งเป็นเพราะเรายังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนรึเปล่า?
"ไม่รู้เหมือนกัน จ๋าก็เห็นเขาโยงมาตลอดอยู่แล้ว ไม่ว่าจ๋าจะโพสต์อะไรก็เกี่ยวจนจ๋างง มันไม่เกี่ยวแล้วเถอะ จ๋าก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาแล้ว ไม่เกี่ยว คือเราอะลอยตัวนานแล้วค่ะ ขอไม่ติดอยู่ในร่างแหนั้นได้ไหม"

พร้อมจะมีใครใหม่ไหมถึงจะได้หลุดพ้นซะที?
"คือจ๋าว่าจริงๆ ไม่เกี่ยวหรอก ต่อให้จ๋าเปิดตัว เขาอยากจะโยงก็โยงอยู่ดี แต่ตัวจ๋าไม่ซีเรียสค่ะ จ๋าคิดว่าเราอยู่ในวงการมานาน เราเข้าใจว่าเป็นวัฏจักร ช่วงนี้คนสนใจเรื่องนี้ กระแสนี้ เดี๋ยวพอหมดจากเรื่องนี้เขาก็สนใจเรื่องใหม่ค่ะ แต่จ๋าไม่เคยเป็นแฟนกับพี่ชาคริตนะคะ (ยิ้ม)"

ตอนนี้ก็สบายใจไม่มีดราม่า?
"ไม่มีค่ะ จ๋ามองว่าก็ยังโชคดีที่ติดหางๆ หน่อยๆ เพราะมันไม่ได้เกี่ยวจริงๆ อยู่แล้ว แค่มันเป็นการตีความของคนที่ยังสนุกกับข่าวอยู่ แต่ไม่มีใครมาโจมตีหรืออะไร เคลียร์ไปแล้วเรียบร้อยว่าขอไม่เกี่ยว"

ยืนยันว่าสามารถเจอกับกึ้งกับเจนี่ได้?
"เจอได้ๆ อย่างพี่กึ้งก็คือรู้จักกันปกติอยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร"

กับวุ้นเส้นเองมีโอกาสได้เจอหน้าไหม?
"คือได้คุยไลน์แต่ยังไม่เจอหน้าเลยค่ะ".

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช โต้ออกตัวอยู่ทีมวุ้นเส้น หลังเข้าไปคอมเมนต์ไอจีวุ้นเส้นและโพสต์ภาพที่ถูกโยงดราม่าในไอจีตัวเอง ยืนยันกับวุ้นเส้นเป็นเพื่อนกันและติดต่อกันตลอด ไม่ซีเรียสมีข่าว แต่งงว่าทำไมถูกโยงถึงเรื่องเกี่ยวกับกึ้งไม่จบซะที 12 ก.ย. 2560 18:38 ไทยรัฐ