วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! อาคารคอร์ตแบดมินตันย่านเรวดีถล่ม หญิงชราติดคาซาก รถพังเสียหายยับ

เกิดเหตุ อาคารคอร์ตแบดมินตันย่านเรวดีพังถล่ม รถยนต์จอดชั้นล่างพังเสียหายยับกว่า 10 คัน หญิงชราวัย 70 ติดคาซาก ยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างช่วยเหลือ

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรับแจ้งเกิดเหตุอาคารแบดมินตันแห่งหนึ่งพังถล่ม บริเวณหลังตลาดเปรมสุข ถ.เรวดี ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี เบื้องต้นรถยนต์ที่จอดอยู่ใต้อาคารได้รับความเสียหายประมาณ 10 คัน บ้านเรือนใกล้เคียง พังเสียหาย 4-5 หลัง

นอกจากนี้ได้รับรายงานว่า มีหญิงชรา อายุประมาณ 70 ปี ติดอยู่ในซากปรักหักพัง ยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งให้ความช่วยเหลือ

ต่อมา พ.ต.ท.พิทยากร เพชรรัตน์ รอง ผกก.ป สภ.เมืองนนทบุรี ได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ คือ อาคารสนามแบดมินตัน เอ็นพี เลขที่ 124/468-469 ซอยเรวดี 55 หมู่ 4 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี เป็นอาคารยกสูง ชั้นบนเป็นสนามตีแบด ด้านล่างอาคารเป็นที่จอดรถ พร้อมสั่งการให้ตำรวจนำแผงเหล็กมากั้นบริเวณอาคาร พร้อมกันประชาชนออกห่าง

จากการตรวจสอบเบื้องต้น มีบ้านเรือนประชาชนบริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหายหลายหลัง และแผ่นหลังคาอะลูมิเนียมถูกแรงลมพัดปลิวกระจาย ส่วนหญิงชราที่ยังติดอยู่ในบ้านนั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยยังไม่สามารถเข้าช่วยเหลือได้ เนื่องจากรอเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าตัดกระแสไฟ อย่างไรก็ตามยังไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต


สอบถามชาวบ้านที่อาศัยใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า หลังจากฝนตกฟ้าคะนอง มีลมพัดกระโชกอย่างรุนแรง และมีเสียงดังโครมคราม จากนั้นเห็นแผ่นอะลูมิเนียมของสนามแบดมินตันปลิวว่อนไปทั่ว กระทั่งหลังฝนหยุดได้ออกมาดูพบว่าอาคารแบดมินตันดังกล่าวได้พังถล่มลงมา จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

เกิดเหตุ อาคารคอร์ตแบดมินตันย่านเรวดีพังถล่ม รถยนต์จอดชั้นล่างพังเสียหายยับกว่า 10 คัน หญิงชราวัย 70 ติดคาซาก ยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างช่วยเหลือ 12 ก.ย. 2560 17:26 12 ก.ย. 2560 19:03 ไทยรัฐ