วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น แฮปปี้ยกแก๊ง ‘นางฟ้า’ ปล่อยภาพเซ็กซี่!พูดยั่วมีแซ่บกว่านี้อีก

วุ้นเส้น เซ็กซี่เบาๆ

จะกรี๊ดดีใจก็ไม่เต็มเสียง เมื่อเห็นแก๊งนางฟ้ากลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ “Janesuda” ของ เจนสุดา ปานโต เพราะเมื่อไล่เรียงใบหน้าทุกคนแล้วก็มี นานา ไรบีนา, แอน-อลิชา, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, พอลล่า เทเลอร์ และคริส หอวัง อ้าวเกือบพร้อมหน้าละ ขาดแต่ เจนี่-เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เนื่องจากนางติดภารกิจเดินแบบเวทีระดับโลก ที่งาน “NewYork Fashion Week 2017” ที่สหรัฐอเมริกา หลังวันนั้นได้เจอ วุ้นเส้น มาร่วมงานนิทรรศการ “CentralWorld-Central Art of Bangkok” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึง ทริปนี้ที่ไปให้กำลังใจเจนสุดาถึง จ.พังงา? “ใช่ค่ะ เจนเปิดคอลเลกชั่นใหม่ที่พังงาถือเป็นทริปที่ได้เที่ยวกับเพื่อนๆด้วย” เป็นการรวมตัวแก๊งนางฟ้า? “ใช่ค่ะ นานๆได้รวมตัวกันที ทุกคนก็จัดสรรเวลามาก ระยะทางที่ไปใช้เวลาเยอะ ต้องนั่งเรือนั่งรถต่อไปอีกทีนึง ก็ไปด้วยใจจริงๆ” คนคาดหวังการรวมตัวครบทั้งแก๊งนางฟ้า? “เค้า (เจนี่) ติดงานค่ะ ไม่รู้จะตอบแทนเค้ายังไง”

เห็นวุ้นเส้นแจกเซ็กซี่ใส่ชุดบิกินีลงไอจี? “ตอนแรกก็กังวลว่าจะลงดีมั้ย เพราะว่าช่วงนี้ดราม่ากันเยอะมาก แต่เราไปทะเลก็อยากมีรูปลงบ้าง” แต่ทำไมถึงกังวลว่าจะลงได้มั้ย? “ช่วงนี้ดราม่ามันเยอะ โซเชียลมันสามารถคิดอะไรก็ได้หมด แต่ก็คิดว่าไม่ได้เดือดร้อนใคร” ทะเลเดือดเบาๆ? “มีรูปแซ่บกว่านี้ด้วย แต่ขอคิดดูก่อนว่าจะลงรึเปล่า ก็ถ่ายรูปกันสวยๆเยอะค่ะ” รวมตัวกันมีคุยปัญหาต่างๆที่เผชิญกันมามั้ย? “ก็นิดหน่อย อัพเดตอะไรต่างๆ มากกว่า ไม่ได้คุยเยอะมาก เพราะเจนก็ลงไปทำงาน ส่วนใหญ่ก็มีเวลาน้อย วุ้นอยู่คืนเดียวเอง” ตอนนี้สบายใจมากขึ้นมั้ย? “มันก็สบายใจแต่ก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ถ้าอะไรที่มันเหมือนเดิมก็คงสบายใจกว่านี้ แต่ก็ไม่อยากพูดเยอะแล้ว ถามว่าสถานการณ์คลี่คลายมั้ย ก็มันเป็นเรื่องของเราสองคน เลยคิดว่าคนอื่นก็เหมือนเดิมกันหมดทั้งสองฝ่ายนะคะ ไม่ได้มีใครต้องมานั่งเข้าข้างใคร โตๆกันแล้ว” วันเกิดเจนี่มีโอกาสได้อวยพรรึยัง? “วันนี้มาทำงานยังไม่ได้คุยอะไรมากกว่า ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง ขอเราคุยกับเพื่อนๆกันเองก่อน ไม่อยากให้มันเป็นประเด็นอะไรอีก มันเป็นเรื่องเซ็นซิทีฟนิดนึง วุ้นก็ยังเป็นเพื่อนเค้าเสมอ มีแต่ความ
รู้สึกดีๆ”.

จะกรี๊ดดีใจก็ไม่เต็มเสียง เมื่อเห็นแก๊งนางฟ้ากลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าแบรนด์ “Janesuda” ของ เจนสุดา ปานโต 12 ก.ย. 2560 16:20 12 ก.ย. 2560 16:24 ไทยรัฐ