วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้สาระ! 'อันเช' โต้ข่าวเตรียมชิ่งเสือใต้ช่วงปีใหม่

นายใหญ่ของทีมเสือใต้ ออกมาปฏิเสธทันควันเพื่อตอบโต้ "มาริโอ บาสเลอร์" ที่ปูดข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังตีจากทีมแชมป์แห่งเยอรมัน เพื่อย้ายไปโกยเงินกับสโมสรในแดนมังกร....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย.ว่า คาร์โล อันเชลอตติ เฮดโค้ชของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงตอบโต้ มาริโอ บาสเลอร์ ที่ปูดข่าวลือแบบวงในว่า เจ้าตัวเตรียมย้ายไปคุมทีมในไชนีส ซุปเปอร์ลีก ช่วงปีใหม่นี้

ดาวเตะอดีตทีมชาติเยอรมันวัย 48 เผยกับสื่อว่า กุนซือชาวอิตาเลียนได้ตกลงเซ็นสัญญาล่วงหน้า กับหนึ่งในทีมดังของประเทศจีน ก่อนที่จะย้ายไปรับงานแบบเต็มตัวในช่วงปี 2018 ที่จะถึงนี้

แต่ล่าสุด คาร์โล อันเชลอตติ ออกมาตอบโต้ผ่านสื่อเป็นครั้งแรกว่า กระแสดังกล่าวไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด เรื่องทั้งหมดเป็นเพียงแค่ตลกมุกฝืดของ บาสเลอร์ เท่านั้น

“ผมชอบที่จะพูดเรื่องจริง แต่ที่คุณได้ยินมันเป็นแค่เรื่องโจ๊กเท่านั้น ปัญหาคือหลายคนไม่เข้าใจมันเป็นแค่เรื่องตลก และพวกเขาดูจะจริงจังกับมันเกินไป”

นายใหญ่ของทีมเสือใต้ ออกมาปฏิเสธทันควันเพื่อตอบโต้ "มาริโอ บาสเลอร์" ที่ปูดข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังตีจากทีมแชมป์แห่งเยอรมัน เพื่อย้ายไปโกยเงินกับสโมสรในแดนมังกร.... 12 ก.ย. 2560 15:46 12 ก.ย. 2560 17:14 ไทยรัฐ