วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โปรดเข้าใจหัวอกแม่! ตั๊ก ไม่ขอพูดเรื่อง น้องภู กลัวกระทบจิตใจลูก

ก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ลงรูปพาลูกชาย น้องภู ไปทำสปาเล็บ พร้อมข้อความที่ว่าอะไรเป็นความสุขของลูก พ่อจะทำและหามาให้ ล่าสุด เมื่อ ตั๊ก ศิริพร ต้องไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยี่ห้อนึง แต่ไม่สะดวกให้สื่อสัมภาษณ์เรื่องลูกชาย จึงขอตัวกลับโดยไม่ได้ให้สื่อสัมภาษณ์ หลังจากเสร็จงานไม่นาน ตั๊ก ศิริพร ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงและขออภัยที่ทำให้สื่อต้องไปรอทำข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"สำหรับงานการ์เด้นท์มีในวันนี้ ต้องกราบขอโทษพี่ๆ น้องๆ นักข่าวที่ไปรอสัมภาษณ์พี่ตั๊กด้วยนะคะ พี่ตั๊กไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในเรื่องลูกจริงๆ เพราะพี่เคยให้ข่าวไปแล้วว่าจะไม่คุยเรื่องลูกอีกแล้วขอคุยครั้งนั้นเป็นครั้งสุดท้าย

พอวันนี้มีนักข่าวไปบอกพี่ว่าจะขอสัมภาษณ์เรื่องลูก พี่ไม่สะดวกจริงๆ ถ้าใครมีลูกคงเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นะคะ จริงๆ แล้วตัวพี่ไม่เท่าไหร่แต่อยากให้นักข่าวทุกท่านนึกถึงจิตใจเด็กนะคะ เค้ายังไม่ทนทานเหมือนผู้ใหญ่

ถ้าพูดเรื่องนี้ไปมากๆ เค้าจะไปเจออะไรข้างนอกบ้างก็ไม่รู้ เพราะเค้าไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ตลอดเวลา ไม่ได้มาปกป้องเค้า 24 ชม. เพราะพี่ได้ยินมาว่ามีนักข่าวบางท่านโกรธที่พี่ไม่ให้สัมภาษณ์

โถ..อย่าโกรธพี่เลยนึกถึงเด็กตาดำๆ เถอะนะคะ ถ้าเค้าเป็นลูกเป็นหลานคุณบ้าง เอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้างนะคะ สัมภาษณ์พี่เรื่องอะไรก็ได้แต่เรื่องลูกเป็นเรื่องเดียวที่พี่ขอนะคะ อย่าโกรธกันเลยนะๆๆๆ ชีวิตนี้มันสั้นนักมีแต่เรื่องดีๆ ให้กันดีกว่านะคะถ้าจะโกรธจะด่าพี่ก็ไม่ว่าค่ะแต่อย่านานนะคะ"

ตั๊ก ศิริพร โพสต์ข้อความขอโทษผ่านอินสตาแกรม หลังไม่สะดวกให้สื่อสัมภาษณ์เรื่องลูก บอกอยากจะให้นึกถึงจิตใจของน้องภูบ้าง 12 ก.ย. 2560 15:42 12 ก.ย. 2560 16:30 ไทยรัฐ