วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ว้าว! เปิดโปรไฟล์สาวหน้าหวาน สดใส 'เบลล์ อินทามระ' อดีตแฟนไฮโซณัย

ยกตัวเองเป็นแรงบันดาลใจการทำเสื้อผ้า ไฮโซสาวสวยร่างเล็ก เบลล์ รินทร์รตา อินทามระ วัย 29 ปี ที่มีห้องเสื้อเป็นแบรนด์ของตัวเองชื่อ rinrata_brand สไตล์แคชชวล ใส่ในชีวิตประจำวันหรือจะไปออกงานจับคู่มิกซ์กับแอคเซสเซอรี่ซะหน่อยก็ไปงานได้แล้ว 

งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน AURORA Diamond วันก่อน จึงได้เจอเซเลบริตี้สาวสวยที่มาร่วมงาน ในชุดเดรสแขนกุดสีดำ ปักเพชรเม็ดโตทั่วชุด เราเลยรีบไปจับมือเธอมาคุยด้วยกันในคอลัมน์ 'ไฮโซโปรไฟล์' ทันที และเราก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักที่ดูกันเอ๊ง..กันเองของเธอ

อุ๊บส์! และเมื่อเราไปส่องไอจีส่วนตัวสาวเบลล์ พบว่า สาวเบลล์ เคยรักหวานฉ่ำกับ 'ไฮโซณัย' ประณัย พรประภา (อ่านข่าวเพิ่ม จริงดิ เขาคนนี้แฟนใหม่วุ้นเส้น? 7 ข้อรู้จัก ‘ไฮโซณัย’ ตี๋ หล่อ โปรไฟล์ดี) ซะด้วย แต่เรื่องราวไปสะดุดที่ตรงไหน อันนี้ต้องไปถามสาวเบลล์กันอีกที แต่คาดว่าน่าจะเลิกรากันมาได้สักพักใหญ่แล้ว เราไปทำความรู้จักเธอกันเลย

ชื่อ : รินทร์รตา อินทามระ

ชื่อเล่น : เบลล์

วันเกิด : 20 ตุลาคม 2531

ส่วนสูง : 162 ซม.

น้ำหนัก : 42 กก.

การศึกษา : นิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาหารที่ชอบ : ซูชิ

แหล่งช็อปปิ้ง : จริงๆ ต้องบอกว่าเป็นคนไม่ค่อยชอบช็อปปิ้ง เพราะว่าเสื้อผ้าที่ใส่จะเป็นเสื้อผ้าที่ร้าน (หัวเราะ) เพราะเป็นสไตล์ที่ชอบอยู่แล้ว ถ้าซื้อก็จะเป็นกระเป๋ารองเท้า accessories มากกว่า ส่วนแหล่งก็ไม่มีตายตัวค่ะได้หมดเลย 

สัตว์เลี้ยง : จริงๆ เบลล์เป็นคนแบบไม่ค่อยชอบสัตว์เลี้ยงเท่าไร ชอบเด็กมากกว่าค่ะ เป็นคนแบบดูสัตว์ได้ แต่ไม่ค่อยแบบจับ น้ำลายหรือขนอะไรอย่างนี้

งานอดิเรก : ดูหนัง ดูซีรีส์ 

ร้านเสื้อผ้าที่ทำเป็นแนวไหน?

เบลล์ มีร้านเสื้อชื่อ rinrata_brand จริงๆ ชื่อคอนเซ็ปต์ก็จะเป็นแบบ urban classy จะเป็นอะไรที่แบบค่อนข้างดูคลาสสิก ใส่ง่าย ใส่ได้ตลอด หยิบมาใส่เมื่อไรก็จะดูแบบใส่ได้ ไม่ได้ดูตกยุคหรือเชย

แรงบันดาลใจในการทำแฟชั่นเสื้อผ้าเอามาจากไหน?

แรงบันดาลใจส่วนใหญ่ก็จะแบบมาจากตัวเบลล์เอง เวลาที่เราแบบเป็นคนชอบท่องเที่ยวอะไรอย่างนี้ เวลาที่แบบไปไหนทำอะไร เจออะไรมา ก็จะหยิบเอามาปรับกับในช่วงเวลานั้นๆ ว่าเราแบบไปเจอไปเห็นอะไรมา แต่ว่ายังไงก็จะยึดอยู่บนพื้นฐานของความแบบเรียบง่าย ดูดี แล้วก็คลาสสิก


คอลเลกชั่นปีนึงออกกี่ครั้ง?
4 ค่ะ ก็จะมี spring summer pre-fall fall winter แล้วก็อีกอันจะเป็น resource 4 คอลเลกชั่นตามแบบทั่วไปเลย เหมือนไทยดีไซเนอร์อื่นๆ ค่ะ 

งานอดิเรกที่ชอบทำอะไร?

เบลล์ชอบดูหนังดูซีรีส์ ส่วนใหญ่ดูทั้งในบ้านทั้งข้างนอกนะ มันได้คนละฟีล บางทีอยากแบบส่วนตัวก็ดูที่บ้าน แต่ถ้าต้องออกไปทำธุระด้วยอะไรด้วยก็ไปทำ แล้วก็ดูข้างนอกอะไรแบบนี้ หรือหนังอะไรที่เป็นภาคต่อที่เราติดตามค่ะ เราก็ไปดู แต่ถ้าถามว่าชอบ ที่ไหนมากกว่ากัน ก็ต้องบอกว่าชอบดูที่บ้านมากกว่า 

ดูแลรูปร่างตัวเองยังไง?

ออกกำลังกายเรื่อยๆ เลย ก็จะมียิมค่ะ ส่วนใหญ่เอากล้ามเนื้อเอาน้ำหนักลงหรืออะไรก็ 2 อย่างเลย คาร์ดิโอแล้วก็ยกเวทด้วย นิดหน่อยๆ ให้เฟิร์มค่ะ ก็มีเทรนเนอร์ส่วนตัว แต่ว่าช่วงนี้อาจจะแบบยุ่งๆ นิดนึงเรื่องงาน ก็อาจจะแบบลดลงไปหน่อย แต่ว่ากำลังจะกลับมาฟิตแล้ว บางทีก็ถ้ามีเวลาเบลล์จะพยายามฟิตๆ นะ แล้วคือออฟฟิศเบลล์อยู่เซ็นทรัลเวิล์ด เย็นๆ มาวิ่งสวนลุมบ้างค่ะ ส่วนใหญ่ก็ไปกับเพื่อน


ส่วนใหญ่สถานที่พักผ่อนเป็นแนวไหน?

แฮงเอาต์มีบ้าง ถ้าเป็นร้านจะเป็นแบบนั่งชิลมากกว่า อาจจะแบบเป็นร้านอาหาร คือเบลล์ชอบกินมาก จะแบบไปสรรหาร้านของกินอร่อยๆ ตลอด ก็ร้านไหนอร่อย ร้านที่อร่อยมันก็บรรยากาศดีค่ะ ส่วนทะเลเบลล์ก็จะชอบไปค่ะ ไปพักผ่อนอันนั้นระยะยาว


วิธีดูแลตัวเอง?

วิธีดูแล เบสิกเบลล์ต้องบอกว่าไม่ได้เป็นคนที่ดูแลเยอะจนแบบ ทาครีมหลายตัว คือเป็นคนที่ค่อนข้างทาอะไรที่สำคัญแล้วก็แบบจำเป็น เช่น อายครีม ต้องทาเดย์ครีม ไนท์ครีม เดย์ครีมแล้วก็กันแดด คือค่อนข้างแบบทาในสิ่งที่จำเป็น คือเราจะไม่ได้แบบเหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ ที่แบบหลายชั้นมากประมาณนั้น หลายขั้นตอนเซรั่มก่อนอะไรแบบนี้ไม่เลย อย่างกลางคืนก็แบบ 2 ตัวจบ แล้วก็อายครีมแค่นั้น (ยิ้ม).

ที่มา: rinratabelle

เบลล์ รินทร์รตา อินทามระ เซเลบสาวสวยรวยเสน่ห์ที่หน้าตาน่ารักและดูกันเอง จนเราอดใจไม่ไหว ต้องจับเธอมาคุยในคอลัมน์ ไฮโซโปรไฟล์ ทันที โดยเธอเล่าถึงบุคลิกของเธอให้เราฟัง พร้อมกับบอกว่าตัวเองทำแบรนด์เสื้อผ้าให้สาวๆ ได้ใส่กันด้วย 12 ก.ย. 2560 15:41 21 ก.ย. 2560 05:30 ไทยรัฐ