วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจพองโต! ‘อเซนซิโอ’ เผย ซีดานซูฮกเท้าซ้ายสุดเจ๋งเทียบชั้นเมสซี

แข้งดาวรุ่งของทีมราชันชุดขาวถึงกับหัวใจพองโต หลังนายใหญ่ประจำทีมออกมาเชิดชูว่า มีเท้าซ้ายสุดเจ๋งเทียบเท่ากับยอดนักเตะแห่งยุคอย่าง ลิโอเนล เมสซี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย.ว่า มาร์โก อเซนซิโอ แนวรุกอนาคตไกลชาวสเปนจาก เรอัล มาดริด แทบเก็บอาการไว้ไม่อยู่ หลังถูก ซีเนดีน ซีดาน หยอดคำหวานว่าเท้าซ้ายมีศักยภาพเทียบชั้น ลิโอเนล เมสซี เลยทีเดียว

ดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้ ได้รับการย่องว่าเป็นหนึ่งในคลื่นลูกใหม่ของวงการลูกหนังแดนกระทิงดุ โดยทำไปแล้ว 4 ประตู จาก 6 เกมในซีซั่นนี้ให้กับพลพรรคราชันชุดขาว

ซึ่งล่าสุด อเซนซิโอ ออกมาเผยกับสื่อว่า รู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูกที่ทาง ซีเนดีน ซีดาน ชมเชยว่ามีเท้าซ้ายที่เจ๋งไม่แพ้สุดยอดนักเตะชาวอาร์เจนไตน์จากบาร์เซโลนา

“ซีดาน บอกผมว่านับตั้งแต่มี เมสซี เขาก็ไม่เคยเห็นใครที่มีเท้าซ้ายเหมือนผมมาก่อน มันทำให้ผมรู้สึกประทับใจเล็กน้อย เพราะ เมสซี คือหนึ่งในสุดยอดนักเตะเลยก็ว่าได้”.

แข้งดาวรุ่งของทีมราชันชุดขาวถึงกับหัวใจพองโต หลังนายใหญ่ประจำทีมออกมาเชิดชูว่า มีเท้าซ้ายสุดเจ๋งเทียบเท่ากับยอดนักเตะแห่งยุคอย่าง ลิโอเนล เมสซี... 12 ก.ย. 2560 15:17 12 ก.ย. 2560 15:50 ไทยรัฐ