วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเข้าฝัน ร่วมอาลัยในงานฝังศพอีที หมอดูดังระดับโลก (คลิป)

จัดพิธีฝังศพไปแล้ว ช่วงบ่ายวันนี้ภายในงานเต็มไปด้วยความเสียใจ หมอดูอีที หรือมะส่วย หมอดังชื่อดังก้องโลก ได้เสียชีวิตไปแล้วด้วยโรคหัวใจล้มเหลว เนื่องจากที่ผ่านมามีโรคประจำตัวคือโรคหัวใจ หมอดูอีทีเกิดวันที่ 5 กรกฎาคม 2502 เสียชีวิตรวมอายุได้ 58 ปี ท่านได้เสียชีวิตไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 10 กันยายน ช่วงสองวันที่ผ่านมา ท่านได้มาเข้าฝัน มะตีตี้ น้องสาวให้จัดงานศพให้ด้วย

ในวันนี้อังคารที่ 12 กันยายน น้องสาวของหมอดูอีทีและญาติๆ ทั้งหลาย ก็ได้จัดงานพิธีฝังศพอย่างเรียบง่ายไปแล้วที่สุสาน Yay Way ที่เมืองย่างกุ้ง พม่า ช่วงที่หมอดูอีทีตายวันแรกๆ ภายในโลงมีการนำช่อดอกกล้วยไม้ โรยกลีบกุหลาบแดง ตุ๊กตาคิตตี้ ตุ๊กตาหมีน้อยใส่ไปในโลงด้วย มีการราดน้ำมะพร้าวแก่ ลงบนใบหน้าของหมอดูอีทีด้วย ส่วนวันนี้ในโลงแก้วมีการนำโรยกลีบดอกกุหลาบขาวและแดง ใส่ไปในโลงแก้วด้วย บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจอย่างยิ่ง โดยมีคนที่รักและศรัทธาหมอดูอีทีจำนวนหนึ่งมาร่วมงานด้วย

งานพิธีฝังศพหมอดูอีทีในครั้งนี้มี ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจสาวจากไทย ,แตน พรณัฐชา ประยูรสุข ผู้บริหารจากบริษัททัวร์เที่ยวพม่าชื่อดัง โกลด์ โลตัส เทรเวลทัวร์ Gold Lotus Travels & Tours ก็ตั้งใจบินตรงมาร่วมงานด้วยโดย ผิง สุภาวดี เคยพาดาราดังจากไทยหลายคน ไปดูดวงกับหมอดูอีที เช่น กระแต อาร์สยาม นิภาพร บุญยะเลี้ยง, ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, โบว์ เบญจศิริ วัฒนา ฯลฯ ไฮโซชื่อดัง, มหาเศรษฐีหมื่นล้าน ฯลฯ 

จัดพิธีฝังศพไปแล้ว ช่วงบ่ายวันนี้ภายในงานเต็มไปด้วยความเสียใจ หมอดูอีที หรือมะส่วย หมอดังชื่อดังก้องโลก ได้เสียชีวิตไปแล้วด้วย 12 ก.ย. 2560 15:15 12 ก.ย. 2560 21:30 ไทยรัฐ