วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บัดสีกลางเวียง บุกจับสปา 'เด็กผู้ชายขายกาม' ใช้ปากสำเร็จความใคร่

ตำรวจภาค 5 ร่วมกับพม.ศูนย์พิทักษเด็กฯ บุกจับร้านสปาย่านถนนช้างม่อยเก่า กลางเมืองเชียงใหม่ ช่วยเด็กผู้ชายอายุต่ำกว่า 18 ปี 5 คน แอบแฝงขายบริการทางเพศด้วยการใช้ปากสำเร็จความใคร่ เน้นรับลูกค้าต่างชาติ พบเจลหล่อลื่น ถุงยาง เกลื่อนร้าน... 

เวลา 00.15 น. วันที่ 12 ก.ย. 60 พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รอง ผบช.ภ. 5 นำกำลัง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็กและสตรีและป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ภาค 5 และเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและมั่นคงมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ ประสานตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบภายในร้านนวดชายพาราไดซ์มาสสาจแอนด์สปา ถนนช้างม่อยเก่า ต.ศรีภูมิ อ.เมืองเชียงใหม่ ภายหลังจากการสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวมีการนำเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี มาแอบแฝงค้าประเวณีภายในร้านด้วย โดยเปิดร้านสปาบังหน้า เน้นลูกค้าชาวต่างชาติ เมื่อลูกค้าเข้ามาใช้บริการนวด ก็จะมีการเสนอขายบริการทางเพศ โดยการสำเร็จความใคร่ด้วยปาก

พบเยาวชนชายอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่มาเป็นหมอนวด และแฝงกายค้าประเวณี 5 คน เจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือออกมา และนำตัวไปสอบสวนที่บ้านพักเด็กชายเชียงใหม่ พร้อมกับเข้าตรวจค้นภายในร้าน พบถุงยาอนามัย เจลหล่อลื่น หนังสือโมษณาร้าน และอัลบั้มรูปภาพพนักงานในร้าน จำนวน 2 อัลบั้ม สมุดบัญชีรายรับรายจ่าย และกล้องซีซีทีวี พร้อมกล้องถ่ายรูป รวม 32 รายการ จึงยึดเป็นของกลางในคดี

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัว นายธนันท์ชัย จตูรทิพย์โภคิน อายุ 32 ปี และนายชาตรี ปินตา อายุ 47 ปี รับเป็นเจ้าของ นำตัวมามอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารโดยการค้าประเวณี และร่วมกันเป็นนายจ้างให้ลูกจ้าง ซึ่งเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยผิดกฎหมาย.