วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฉลิมเกียรติ' เผยรู้มือยิงลูกเสี่ยโรงโม่หิน คามอเตอร์เวย์ชลบุรีแล้ว

"เฉลิมเกียรติ" เผยคดี 2 คนร้ายยิงลูกเสี่ยเจ้าของโรงโม่หินทัศนา เมืองชลบุรี มีความคืบหน้า โดยรู้ตัวมือปืนผู้ก่อเหตุแล้ว เนื่องจากไม่พอใจที่ขับรถปาดกันไปมาบนถนน...
เมื่อวันที่ 12 ก.ย. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายขับรถไล่ยิง นายศิขรินทร์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ ลูกชายเจ้าของโรงโม่หินทัศนา ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเวลา 00.30 น. วันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมานั้น ว่า ขณะนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร และจะรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติออกหมายจับจากศาล จ.ชลบุรี ภายในวันนี้ พร้อมกับสั่งการให้ พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 และ พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกับชุดทำงานคดีนี้ลงพื้นที่ด้วยตัวเองด้วย


พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 เปิดเผยว่า คนร้ายมี 2 คน คนหนึ่งเพิ่งออกจากเรือนจำคดียาเสพติด เมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา อีกคนก็เคยถูกจับมีประวัติเกี่ยวพันกับเรื่องยาเสพติด หลังเกิดเหตุสื่อมวลชนเสนอข่าวกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ก่อเหตุหลบหนีและนำรถคันที่ก่อเหตุไปจอดทิ้งไว้ในพื้นที่ จ.อำนาจเจริญ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเดินทางไปตรวจรถคันดังกล่าวแล้ว ส่วนสาเหตุขณะนี้รู้แน่ชัดแล้วว่าเป็นเหตุการณ์เกิดซึ่งหน้า เกิดจากไม่พอใจที่ขับรถปาดกันไปมาบนถนน


ผู้สื่อข่าวรายงาน เวลา 13.30 น. วันเดียวกัน ว่า ทาง พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จว.ชลบุรีรู้ตัว 2 คนร้ายแล้วเป็นคน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี คนยิงชื่อเล่น ”อ้น” ส่วนชื่อจริงทั้งคนยิงและคนขับยังเปิดเผยไม่ได้ ต้องรอศาลอนุมัติหมายจับก่อน ด้านรถคันก่อเหตุเป็นรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ ที่คนร้ายนำไปจอดทิ้งที่ จ.อำนาจเจริญ ได้ให้ พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ ผกก.สส.ภ.จว.ชลบุรี กับพวกเดินทางไปยึดแล้ว นอกจากนี้ยังได้เชิญตัวมารดาของผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำด้วย.

"เฉลิมเกียรติ" เผยคดี 2 คนร้ายยิงลูกเสี่ยเจ้าของโรงโม่หินทัศนา เมืองชลบุรี มีความคืบหน้า โดยรู้ตัวมือปืนผู้ก่อเหตุแล้ว เนื่องจากไม่พอใจที่ขับรถปาดกันไปมาบนถนน...


 12 ก.ย. 2560 14:45 12 ก.ย. 2560 14:55 ไทยรัฐ