วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อันตรายมาก! หนุ่มรปภ.ขี่ มอเตอร์ไซค์แซงไม่พ้น รถล้ม สิบล้อชนซ้ำดับสยดสยอง

หนุ่ม รปภ.วัย 31 ปี ขี่ จยย. บนถนน อ.กระทุ่มแบน พยายามเร่งเครื่องแซงกระบะแต่ไม่พ้น รถเกี่ยวกับท้ายกระบะทำให้เสียหลักล้ม สิบล้อวิ่งสวนทางมาชนซ้ำดับคาที่ 


เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันที่ 12 กันยายน 2560 ร.ต.อ.ไพวัลย์ ศรีภะนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.กระทุ่มแบน รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณซอยเทพกาญจนา หมู่ 4 ตำบลแคราย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาครจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายจักรพงษ์ สัมบุณณานนท์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/57 ม.9 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เป็นรปภ. ของบริษัทแห่งหนึ่งในพื้นที่สมุทรสาคร นอนหงายกลางถนนมีคราบเลือดไหลนองพื้น มีแผลถลอกที่แขนขวา เลือดไหลออกจากปาก จมูก ที่คางมีแผลฉีกขาดลึก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1กญ สมุทรสาคร 1288 ล้มตะแคงติดกับรถกระบะยี่อีซูซุสีน้ำเงินติดโครงหลังคา หมายเลขทะเบียนถอ 4134 กรุงเทพมหานคร

ห่างไปอีก 100 เมตร พบรถสิบล้อบรรทุกสินค้ายี่ห้ออีซูซุสีขาวหมายเลขทะเบียน 89-3401 นครปฐม จอดอยู่ข้างทาง จากการสอบถามนายวิวัฒน์ แซ่อึ้งอายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117/15 หมู่11 ตำบลทรงคนอง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เป็นคนขับรถกระบะ เล่าว่า ตนกำลังขับรถเข้าโรงงานที่โพธิ์แจ้ ผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังตนมา พยายามจะแซงขึ้น เป็นจังหวะที่รถสิบล้อขับสวนมา ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายแซงไม่พ้นเกี่ยวกับท้ายรถกระบะของตนก่อนเสียหลักล้มลงแล้วสิบล้อที่ขับสวนมาชนซ้ำจนเสียชีวิต

ทางด้านนายณรงค์ งามดี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 9 ตำบลบางภู่ อำเภอโนนสัง จังหวัดหนองบัวลำภู คนขับรถสิบล้อ บอกว่า ได้ขับรถวิ่งตามเลนส์ปกติ จู่ๆ รถจักรยานยนต์ของผู้ตายก็ขับแซงกระบะที่วิ่งสวนทางกับรถ เป็นจังหวะที่แซงอย่างกระชั้นชิด เป็นเหตุให้เบรกไม่ทัน หักหลบก็ไม่ได้ เพราะข้างถนนเป็นเสาไฟฟ้าและร้านค้า จึงชนเข้าอย่างแรง ก่อนจะหยุดรถได้ในระยะห่างกันอีกประมาณ 200 เมตร ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนคนขับเพิ่มเติมเพื่อหาข้อเท็จจริงก่อนจะประสานญาตินำศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

หนุ่ม รปภ.วัย 31 ปี ขี่ จยย. บนถนน อ.กระทุ่มแบน พยายามเร่งเครื่องแซงกระบะแต่ไม่พ้น รถเกี่ยวกับท้ายกระบะทำให้เสียหลักล้ม สิบล้อวิ่งสวนทางมาชนซ้ำดับคาที่ 12 ก.ย. 2560 14:44 12 ก.ย. 2560 15:27 ไทยรัฐ