วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เก่งเหมือนพ่อ! ลูกสาวหม่ำตลกเงินล้าน เอ็ม บุษราคัม สายกินเที่ยวตัวจริง

ไม่ได้เป็นแค่นักธุรกิจสาวคนเก่งเท่านั้น แต่ล่าสุด ‘เอ็ม บุษราคัม’ ลูกสาวคนสวยของ พ่อหม่ำ จ๊กมก (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ก็ก้าวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหญิงดาวรุ่งในนาทีนี้ งานก็เริด รักก็สมหวัง แถมกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยให้ตาหม่ำซะด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ สงสัยเหลือเกินว่าคุณเธอทำบุญมาด้วยอะไร ทำไมชีวิตดี๊ดีขนาดนี้? พอมาดูไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของ เอ็ม บุษราคัม ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะเกิดเป็นลูกสาวซุป'ตาร์อย่าง ลุงหม่ำ ตลกร้อยล้านแถวหน้าของเมืองไทย แต่เธอกลับใช้ชีวิตเรียบง่ายตามรอยคุณพ่อ

กินง่ายอยู่ง่ายตามสไตล์คนอีสาน ร้านข้างทางเจ้าตัวก็ยิ่งชอบ นานๆ ทีถึงมีไปเที่ยวพักผ่อนหรูหราบ้าง ก็แค่ตอนไปฮันนีมูนกับสามีเท่านั้นแหละจ้า...

1. อยู่ง่ายกินง่ายเหมือนพ่อหม่ำ

เรื่องความติดดินอยู่ง่ายกินง่าย คงต้องยกความดีให้พ่อหม่ำที่เลี้ยงดูลูกๆ ให้มีความเป็นลูกอีสานอยู่ในสายเลือด ไม่ลืมพื้นเพดั้งเดิมของครอบครัว ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร สาวเอ็มก็มีแต่คนรักและเอ็นดู ส่วนเมนูบ้านๆ ที่เอ็มและพ่อหม่ำทานอยู่เป็นประจำ หนีไม่พ้นส้มตำ และอาหารอีสานนี่แหละ รวมถึงเมนูเด็ดที่ทานนอกบ้านแล้วเธอปลื้มสุดๆ จะมีจานไหนบ้าง มาดู...

2. ทำกับข้าวเป็นนะจ๊ะ 

พอแต่งงานออกเรือน สาวเอ็มก็มีความสามารถเรื่องการเข้าครัวอยู่เหมือนกัน เมนูที่เธอลงมือปรุงเอง บ้างก็เป็นเมนูแซ่บสไตล์อีสานอย่าง ‘ลูกค้อพริกน้ำปลา’ หืม..แค่เห็นก็น้ำลายไหลตาม บางเมนูก็ปรุงให้คุณสามีทาน หรือเป็นอาหารคลีนก็มีนะ ว้าว! ถือว่าเป็นสาวยุคใหม่ที่มีเสน่ห์ปลายจวักอยู่พอตัวเลยทีเดียว

3. ท่องเที่ยวกับคุณสามี

นอกจากชอบเสาะหาเมนูอร่อยๆ และสนุกกับการทำกับข้าวแล้ว เอ็มและคุณสามีก็หาเวลาไปท่องเที่ยวด้วยกันอยู่เสมอ เรียกว่าดีกรีความหวานพุ่งพรวดๆ ไม่มีตกสเกล โดยเฉพาะทริปฮันนีมูนภาพสวยมาก ไม่ใช่แค่เที่ยวต่างประเทศนะ แต่ในประเทศทั้งสองสามีภรรยาคู่นี้ ก็ชอบเดินทางไปพักผ่อนเช่นกัน

ที่มาภาพ : IG emmeemm

ไม่ได้เป็นแค่นักธุรกิจสาวคนเก่งเท่านั้น แต่ล่าสุด ‘เอ็ม บุษราคัม’ ลูกสาวคนสวยของพ่อหม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ก็ก้าวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหญิงดาวรุ่งในนาทีนี้ งานก็เริด รักก็สมหวัง แถมกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยให้ตาหม่ำซะด้วย 12 ก.ย. 2560 14:43 13 ก.ย. 2560 10:37 ไทยรัฐ