วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อและญาติ ผอ.อ้อย ลงดำน้ำในลำห้วยเหนือหาร่าง ตามที่ร่างทรงชี้จุด

พ่อ และญาติ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยชาวบ้าน ลงดำน้ำในลำห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ ค้นหาร่าง ผอ.อ้อย ตามที่ร่างทรงจากกรุงเทพฯ นั่งเครื่องบินมาชี้จุด หวังจะได้พบลูกสาว และทำเพื่อให้หายสงสัย...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ก.ย. 60 ที่ลำห้วยเหนือ ต.ห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย พร้อมญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ได้พากันลงดำน้ำค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย ซึ่งน้ำในลำห้วยบางจุดลึกกว่า 3 เมตร โดยก่อนที่จะลงดำน้ำได้มีการจุดธูปเทียนถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมหมากพลูเครื่องเซ่นไหว้ ขอให้ได้พบร่างของ นางสาวจุฑาภรณ์ ผู้สูญหาย อย่าได้มีสิ่งใดมาบังตา 

นายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย กล่าวว่า เนื่องจากเมื่อวานเย็นได้มีร่างทรงซึ่งอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้โดยสารเครื่องบินมาเข้าทรงให้ เมื่อมีวิญญาณมาเข้าทรงก็มีเสียงร้องไห้ เสียงเหมือน ผอ.อ้อย มาก พ่อถามว่าร้องทำไม ก็บอกว่าคิดถึงลูกสาว เมื่อถามว่าอยู่ที่ไหน ร่างทรงก็ได้ลุกขึ้นจุงมือพ่อเดินไปขึ้นรถบอกว่าจะพาไปชี้จุดที่อยู่ ซึ่งอยู่ในลำห้วยเหนือ อยู่ตรงสะพานร้างเก่าๆ มีกำแพงบ้านร้างด้วย เมื่อไปถึงก็พบสะพานเก่า และมีกำแพงบ้านเก่าจริง วันนี้จึงได้ชวนญาติพร้อมกับไหว้วานขอกำลังเพื่อนบ้านที่ดำน้ำเก่งมาช่วยกันลงดำน้ำ ค้นหาตามที่ร่างทรงชี้จุดมา เพื่อให้หายสงสัย.

พ่อ และญาติ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยชาวบ้าน ลงดำน้ำในลำห้วยเหนือ อ.ขุขันธ์ ค้นหาร่าง ผอ.อ้อย ตามที่ร่างทรงจากกรุงเทพฯ นั่งเครื่องบินมาชี้จุด หวังจะได้พบลูกสาว และทำเพื่อให้หายสงสัย... 12 ก.ย. 2560 14:17 12 ก.ย. 2560 14:37 ไทยรัฐ