วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดัง พันกร บวชหน้าไฟให้พ่อ โพสต์ #ศูนย์บัญชาการยานแม่

เพราะเป็นคนชอบดูแลตัวเอง และคลั่งไคล้ในแฟชั่นสุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม ดัง พันกร บุณยะจินดา จึงบินไปช็อปปิ้งที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆ และขนเสื้อผ้าแบรนด์เนมกลับมามากมาย จนถูกคนเม้าท์ว่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

งานนี้ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ที่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ จึงคว้าตัวหนุ่มดัง มานั่งพูดคุยแบบเปิดใจในรายการ พูดคุยถึงเรื่องความบ้าในการช็อปปิ้งของหนุ่มดัง อีกทั้งยังเปิดใจถึงเรื่องรสนิยมเป็นครั้งแรกที่หลายคนอยากจะรู้ว่าหนุ่มดังนั้นชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งหนุ่มดังเผยว่า 

“บินไปซื้อเสื้อผ้าที่ยุโรป หมดไปเป็นล้านมั้ย ไม่แน่ (หัวเราะ) ใครจะมองว่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แล้วฟุ่มเฟือยอยู่บนหัวเค้าหรือเปล่าล่ะ พร้อมบอกตอนนี้เป็นโสด เป็นโสดจริงๆ ถามว่าถ้าจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้วชอบแบบไหน แล้วอาจารย์ยิ่งศักดิ์ชอบแบบไหน ดังก็ชอบแบบนั้น”

ซึ่งล่าสุดหลังจากที่หนุ่มดังตั้งใจบวชหน้าไฟให้กับคุณพ่อ พล.ต.อ.พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ที่เสียชีวิตไปช่วงเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปตอนที่บวชหน้าไฟให้กับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นว่า "เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ" และมีแฮชแท็กที่เรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากผู้คนได้ก็คือ #ศูนย์บัญชาการยานแม่"

ดัง พันกร เปิดใจเป็นคนชอบแต่งตัว มักบินไปช็อปปิ้งที่ยุโรปหมดเงินเท่าไรไม่เคยรู้ เมินคนมองฟุ่มเฟือย ย้อนถามไปฟุ่มเฟือยบนหัวของใคร พร้อมบอกสถานะหัวใจยังโสด รสนิยมเหมือน อาจารย์ยิ่งศักดิ์ 12 ก.ย. 2560 13:47 12 ก.ย. 2560 14:30 ไทยรัฐ