วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรยุทธ ลุ้นออกคุก ศาลอนุญาตให้ยื่นฎีกา ทนายรีบขอประกันตัวหลักทรัพย์ 3 ล้าน

ศาลชั้นต้น ที่เป็นองค์คณะพิพากษาจำคุก สรยุทธกับพวก อนุญาตให้ยื่นฎีกาได้ ทนายรีบนำคำร้องส่งศาลฎีกา พิจารณารับหรือไม่รับ พร้อมขอประกันตัวในวงเงิน 3 ล้านบาท ลุ้นรอฟังคำสั่งด้วยใจระทึก... 

วันท่ี 12 ก.ย. ที่ศาลอาญาคดีทุจริตฯกลาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ต้องโทษตามคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ ในคดีโกงค่าโฆษณา อสมท เป็นเวลา 13 ปี 4 เดือน ได้ให้ทนายความ มาฟังคำสั่งศาลชั้นต้น ที่เคยพิพากษาจำคุกนายสรยุทธและพวก ว่าจะอนุญาตให้ยื่นฎีกาหรือไม่

ทั้งนี้ องค์คณะผู้พิพากษาชุดดังกล่าวได้รับรอง และอนุญาตให้นายสรยุทธ ยื่นฎีกาได้ ทำให้ทนายความรีบนำคำร้องไปยื่นต่อศาลฎีกา เป็นผู้พิจารณาว่า จะรับฎีกาหรือไม่ พร้อมกับยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินจำนวน 3 ล้านบาท เพื่อขอประกันตัวนายสรยุทธไปพร้อมกันด้วย โดยศาลจะพิจารณา และมีคำสั่งว่าจะรับฎีกาและอนุญาตให้ประกันตัว หรือไม่ในช่วงบ่ายวันนี้ (12 ก.ย.).  

ศาลชั้นต้น ที่เป็นองค์คณะพิพากษาจำคุก สรยุทธกับพวก อนุญาตให้ยื่นฎีกาได้ ทนายรีบนำคำร้องส่งศาลฎีกา พิจารณารับหรือไม่รับ พร้อมขอประกันตัวในวงเงิน 3 ล้านบาท ลุ้นรอฟังคำสั่งด้วยใจระทึก... 12 ก.ย. 2560 13:40 12 ก.ย. 2560 14:23 ไทยรัฐ