วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หน้าบูดเป็นตูดหมี! 'เดอบัวร์' ควันออกหู โดนพาเลซปลดตั้งแต่ไก่โห่

อดีตกุนซือคริสตัล พาเลซ ออกมาตัดพ้อผ่านไอจีหลังโดนเด้งออกจากตำแหน่ง พร้อมกับขอบคุณลูกทีมและทีมงานทุกคน ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาด้วยดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 ก.ย.ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ ผู้อดีตผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับไม่พอใจที่ถูกปลดออกจากตำแหน่ง หลังออกสตาร์ตซีซั่นไปได้ไม่นาน แต่ก็ไม่ลืมขอบคุณเพื่อนร่วมงานทุกคนที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาเป็นอย่างดี

โดยกุนซือวัย 47 ปี พาทีมดิ อิเกิลส์ ทำผลงานในพรีเมียร์ซีซั่น 2017-18 ได้อย่างย่ำแย่ แพ้รวดทั้ง 4 นัด และยิงคู่แข่งไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ทำให้ผู้บริหารของทีมตัดสินใจปลดออกจากตำแหน่ง เพื่อกอบกู้สถานการณ์ให้ดีขึ้น

ซึ่งหลังโดนเด้งได้ไม่นาน แฟรงค์ เดอ บัวร์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการกล่าวขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์โค้ชที่ร่วมงานกันบนถิ่นเซลเฮิร์สต ปาร์ค “ถึงแม้ผมจะไม่พอใจกับการตัดสินใจ (ของผู้บริหาร) แต่อย่างน้อยผมก็อยากจะขอขอบคุณผู้เล่น สตาฟฟ์โค้ช และแฟนบอลที่สนับสนุนทีมด้วยดีมาตลอด ขอให้โชคดีในวันข้างหน้า”

อดีตกุนซือคริสตัล พาเลซ ออกมาตัดพ้อผ่านไอจีหลังโดนเด้งออกจากตำแหน่ง พร้อมกับขอบคุณลูกทีมและทีมงานทุกคน ที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่กันมาด้วยดี... 12 ก.ย. 2560 13:00 12 ก.ย. 2560 14:48 ไทยรัฐ