วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! แข้งราชันโมโห ‘ซีดาน’ จวกยับออกสื่อ

นักเตะรุ่นใหญ่ของเรอัล มาดริด นำมาโดย เซร์คิโอ รามอส ตกเป็นข่าว ไม่พอใจกับการที่ ซีเนดีน ซีดาน วิจารณ์ลูกทีมตัวเองออกสื่อ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ย. ว่า บรรดานักเตะซีเนียร์ของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน หัวเสียกันสุดๆ หลังถูกเจ้านายของตัวเองอย่าง ซีเนดีน ซีดาน วิจารณ์ฟอร์มการเล่นออกสื่อ หลังจากทำได้เพียงเสมอ เลบันเต 1-1 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซีดาน ออกมากล่าวหลังจบเกมดังกล่าวว่า "เราไม่สามารถแฮปปี้ได้กับสิ่งที่เราทำในวันนี้ การออกสตาร์ตเกมสำคัญมากสำหรับเรา วันนี้เราเริ่มต้นได้ไม่ดี ดังนั้นเราจึงควรเล่นให้ดุดัน แต่เราไม่ได้ทำอย่างนั้น" ก่อนจะตามไปวิจารณ์ในห้องแต่งตัวอีกว่าลูกทีมขาดความมุ่งมั่นในการเล่นเกมรับ และการตัดสินใจที่ไม่ดีเมื่อได้ครองบอล

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก มาร์กา สื่อดังของสเปน ระบุ จากการที่ ซีดาน พูดออกสื่อแบบนั้น ทำให้นักเตะรุ่นใหญ่ในทีมโมโหกันสุดๆ รวมถึงกัปตันทีมอย่าง เซร์คิโอ รามอส ด้วย

นักเตะรุ่นใหญ่ของเรอัล มาดริด นำมาโดย เซร์คิโอ รามอส ตกเป็นข่าว ไม่พอใจกับการที่ ซีเนดีน ซีดาน วิจารณ์ลูกทีมตัวเองออกสื่อ.... 12 ก.ย. 2560 12:52 12 ก.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ