วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 13/09/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีโอกาสได้ลาภก้อนโต ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเรื่องการงานไม่มีปัญหาอะไร แต่มีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องเล็กน้อย การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่จะพบเหตุการณ์วัดใจคุณและคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานควรวางแผนการทำงานให้ดีเพราะช่วงนี้จะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดหากมีความรักตอนนี้ชีวิตจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีปัญหาด้านสุขภาพเพราะต้องทำงานหนักอย่างต่อเนื่อง การเงินควรสำรองเงินเอาไว้เผื่อใช้ฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่หากผ่านปัญหาที่เผชิญในขณะนี้ได้ความรักของคุณจะมั่นคงไปอีกนาน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานปัญหาที่คุณกำลังเผชิญหน้าอยู่ตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของที่คุณปรารถนา ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาดูแลคนรักก่อนที่ความสัมพันธ์จะห่างเหิน คนโสดคนที่คุณหมายปองเริ่มสนใจคุณแล้ว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้งานที่คุณรับผิดชอบจะผ่านไปได้ด้วยดี ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับสิ่งของที่มีมูลค่าสูง ความรักคนมีคู่เริ่มหวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนดีและจริงใจ

คนเกิดวันศุกร์ การงานการวางแผนการทำงานที่ดีจะส่งผลให้งานที่คุณรับผิดชอบประสบความสำเร็จได้โดยไว การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความรักแน่นแฟ้นมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีโอกาสได้ลาภก้อนโต ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง 12 ก.ย. 2560 10:05 12 ก.ย. 2560 10:05 ไทยรัฐ