วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมฆ มังกรบิน' ยินดีให้หน่วยงานรัฐ ตรวจสอบน้ำมันหล่อลื่นแม็กซ์ นาโน (คลิป)

'เมฆ มังกรบิน' เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น 'แม็กซ์ นาโน' ยืนยันพร้อมให้หน่วยงานรัฐเข้าตรวจสอบคุณภาพสินค้า เผยเตรียมฟ้องเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีกล่าวหาโจมตีตนเอง ระบุชัดปืนไม่ใช่ของตัวเอง

จากกรณีที่แฟนเพจสายดาร์ก ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดัง แม็กซ์ นาโน ของ เมฆ มังกรบิน ที่มีขายกันเกลื่อนโซเชียลไม่มีคุณภาพเหมือนกับสรรพคุณที่โฆษณาเอาไว้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด เมฆ เกริกพล แม็คซ์ นาโน (ไทยแลนด์) เลขที่ 1444/10 หมู่ 13 ต.จอหอ จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานจำหน่ายผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน

นายเกริกพล จงเอื้อมกลาง หรือ เมฆ มังกรบิน อายุ 37 ปี เจ้าของผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน เปิดเผยว่า ตนเองได้เปิดสำนักงานจำหน่ายผลิตภัณฑ์แม็กซ์ นาโน มานานกว่า 2 ปี มีตัวแทนจำหน่าย และมีลูกค้าอยู่ทั่วทั้งประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ที่ตนจำหน่ายจะมีอยู่ 2 ประเภท คือ สารเคลือบเครื่องยนต์ และน้ำยาเคลือบสีรถยนต์

ขณะนี้มีการกล่าวหาว่าผลิตภัณฑ์ของตนไม่มีคุณภาพ ซึ่งคุณภาพขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งถ้าหากใช้งานแล้วเห็นผลก็แสดงว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ ซึ่งเราพร้อมจะให้หน่วยงานทางภาครัฐตรวจสอบ และพร้อมให้เอาผลิตภัณฑ์ของเราไปทดลองกับรถยนต์ที่ใช้งานจริง โดยการที่คนออกมากล่าวหาโจมตีตน คิดว่าน่าจะเป็นเพราะตัวแทนจำหน่ายที่ถูกยกเลิกไป และคู่แข่งทางการค้าที่เห็นการเจริญเติบโตที่รวดเร็วของเรา

เมฆ กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่มีการโพสต์ภาพตนกับอาวุธสงครามนั้น ตนไม่ได้เป็นคนโพสต์รูปดังกล่าว และรูปที่ตนถือปืนนั้น เป็นเพราะวันนั้นมีลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ทหารขับรถทหารมา และแต่งกายชุดทหารเต็มยศ เดินเข้ามาพร้อมอาวุธปืนเพื่อมาซื้อสินค้าภายในสำนักงานของตน

ทั้งนี้ ตนจึงขออนุญาตยืมถืออาวุธปืนเพียงเท่านั้น ซึ่งคนถ่ายรูปแล้วไปโพสต์ก็ไม่ใช่ตน ดังนั้นถ้าจะมีคนผิดก็น่าจะเป็นคนที่เอารูปไปโพสต์มากกว่า ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดตนกำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานในการฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง

(ภาพจาก เฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน

'เมฆ มังกรบิน' เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น 'แม็กซ์ นาโน' ยืนยันพร้อมให้หน่วยงานรัฐเข้าตรวจสอบคุณภาพสินค้า เผยเตรียมฟ้องเอาผิดกับผู้ไม่หวังดีกล่าวหาโจมตีตนเอง ระบุชัดปืนไม่ใช่ของตัวเอง 12 ก.ย. 2560 09:21 12 ก.ย. 2560 12:21 ไทยรัฐ