วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้ำคำทำนายหมอดูอีที ระวังน้ำท่วม-สงครามใหญ่ โหรโสรัจจะเห็นพ้อง

คนดัง นายทหาร นักการเมืองไทย ที่เคยให้ “หมอดูอีที” ทำนายดวงชะตา ต่างร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมย้ำความแม่นในการทำนายเหตุการณ์ต่างๆ ขณะที่โหราจารย์ดังของไทย ส่องดวงไทย-ชะตาโลกแล้ว เห็นพ้อง คำสั่งเสียหมอดูคนดัง...

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม้หมอดูอีที หมอดูชื่อดังชาวเมียนมาเสียชีวิตเป็นเวลามากกว่า 2 วันแล้ว แต่ในแวดวงผู้นับถือ คนดัง นายทหาร นักการเมืองไทย ที่เคยให้ทำนายดวงชะตายังคงต่างร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมย้ำความแม่นในการทำนายเหตุการณ์ต่างๆ

ขณะเดียวกัน โหรชื่อดังของไทยยังเห็นพ้องคำสั่งเสียหมอดูอีที ทั้งการเกิดสงครามครั้งใหญ่และภัยพิบัติ มีความเป็นไปได้สูง แต่เตือนสติว่าอย่าไปวิตกมากขอให้ทำบุญเยอะๆ ทำในสิ่งที่ดี จะผ่อนหนักให้เป็นเบาลงได้

ทั้งนี้ ทีมข่าวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ สอบถามไปยังโหรระดับแถวหน้าของไทย นายโสรัจจะ นวลอยู่ ถึงโอกาสจะเกิดขึ้นและกระทบกับไทยหรือไม่ เกี่ยวกับคำทำนายสั่งเสียของหมอดูอีที ได้รับคำตอบว่า ไม่เคยได้ไปสัมผัสกับหมอดูอีที รู้แต่ว่ามีคนไปหากันเยอะมาก ส่วนที่มีคนวิตกคำทำนายสุดท้ายของหมอดูอีทีที่มีการนำมาเผยแพร่ จะมีน้ำท่วมใหญ่ และจะเกิดสงครามโลก ให้เก็บข้าวสารอาหารแห้งตุนไว้ หากดูดวงโลกก็มีความเป็นไปได้ เพราะวันที่ 1 ธ.ค. ดาวเสาร์จะย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนู ภพที่ 8 ซึ่งเป็นภพมรณะดวงโลก ปลายปีนี้จึงน่าเป็นห่วง เสาร์กับราหู เป็นดาวที่จะส่งผลเรื่องภัยร้ายแรง และขณะนี้มฤตยูยังเข้าราศีเมษทับลัคนาดวงเมืองของไทยไปนานอีก 6 ปี ตรงนี้ส่งผลกับโลกด้วย เพราะมฤตยูไปเกี่ยวกับสงครามครั้งใหญ่ เรื่องสงครามใหญ่ กับภัยพิบัติ จึงมีความเป็นไปได้สูง แต่ทั้งหมดมันเป็นเรื่องของดวงดาว อย่าไปวิตกมาก ขอให้ทำบุญเยอะๆ ทำในสิ่งที่ดี จะทำให้เรื่องหนักเบาลงได้

ด้าน หมอช้าง นายทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง กล่าวว่า หมอดูอีทีจะใช้เซนส์ในการทำนาย ไม่ได้ใช้หลักวิชาทางโหราศาสตร์เหมือนของไทย คนที่เคยไปดูมาเล่าให้ฟังว่า สามารถทายเลขธนบัตรในประเป๋าสตางค์ และทายชื่อบนบัตรได้อย่างถูกต้อง แต่หมอดูอีทีเป็นใบ้จะใช้วิธีการเขียนข้อความให้ญาติแปลคำทำนายแทน ซึ่งถ้าทายเลขในกระเป๋าสตางค์ได้แม่นขนาดนั้น ก็ต้องยอมรับ ประกอบกับดังมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งจะดัง มีชื่อเสียงตั้งแต่ยังไม่มีโลกโซเชียล มีเฟซบุ๊ก มีไลน์ เหมือนสมัยนี้ ประกอบกับขณะนั้นเมียนมายังไม่เปิดประเทศ แต่ชื่อเสียงยังสามารถทะลุออกมาได้ก็ต้องไม่ธรรมดา ส่วนเรื่องความตายไม่มีใครหนีพ้น แม้หมอดูจะดูดวงตัวเองหรือรู้ชะตาตัวเอง ก็ใช่ว่าจะสามารถเปลี่ยนแปลงแก้ไขสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ทั้งหมด เพราะบางเรื่องไม่สามารถแก้ไขได้.

คนดัง นายทหาร นักการเมืองไทย ที่เคยให้ “หมอดูอีที” ทำนายดวงชะตา ต่างร่วมแสดงความเสียใจ พร้อมย้ำความแม่นในการทำนายเหตุการณ์ต่างๆ ขณะที่โหราจารย์ดังของไทย ส่องดวงไทย-ชะตาโลกแล้ว เห็นพ้อง คำสั่งเสียหมอดูคนดัง... 12 ก.ย. 2560 09:03 12 ก.ย. 2560 09:18 ไทยรัฐ