วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดินหาหน่อไม้ สะดุ้งผวา! โครงกระดูกศพชายปริศนา ตายในป่ามุกดาหาร

ขนลุกขนพอง! พลเมืองดีเดินหาหน่อไม้ในป่ามุกดาหาร ตกใจผวา เจอศพนอนตายแห้งกรัง แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบศพสวมเสื้อทับกัน 3 ตัวซ้อน คาดตายมาแล้วหลายวัน เผย พื้นที่นี้ไม่เคยมีใครแจ้งคนหาย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ก.ย.60 ร.ต.อ.ธีระยุทธ จันทะโสม รอง สว. (สอบสวน) สภ.หนองสูงใต้ ต.หนองสูงใต้ อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีที่กำลังเดินหาหน่อไม้ป่าไปขาย ว่า พบศพชายไทยวัยกลางคนคาดว่าตายมาแล้วหลายวัน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ขณะที่ผู้พบศพอยู่ในอาการตกใจผวา ศพดังกล่าวอยู่ใกล้กับวัดป่าภูผาขาว (วัดถ้ำโสม) บ้านเป้า ต.บ้านเป้า อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร สภาพเหลือแค่โครงกระดูกอายุ ราว 30-60 ปี สวมเสื้อ จำนวน 3 ตัว มีสีม่วง สีเขียวและสวมเสื้อลายพรางทหารทับอีกชั้นหนึ่ง สวมกางเกงวอร์มสีดำและกางเกงขาสั้นสีขาวทับกางเกงวอร์มอีกชั้นหนึ่งและสวมรองเท้าคอนเวิร์สผ้าใบสีขาว ถุงเท้าสีดำ และมีกระติกน้ำสนามจำนวน 1 ใบ อยู่เหนือศีรษะวางอยู่และอยู่ศีรษะยังพบถุงกาแฟเปล่า จำนวน 5 ถุง 

ด้าน พ.ต.ท.วีระวุฒิ เศษแสงศรี สารวัตร(หน.)สภ.หนองสูงใต้ ต.หนองสงใต้ อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร กล่าวว่าในช่วง 1-2 ปี ในเขตพื้นที่รับผิดชอบยังไม่เคยมีญาติคนใดมาแจ้งความคนหายแต่อย่างใด และจะได้ออกประกาศตามหาญาติคนหายให้มาดูศพและสิ่งของเสื้อผ้า กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ ถุงเท้าที่พบในที่เกิดเหตุ และกระติกน้ำสนามทหารอีก จำนวน 1 ใบ กันอีกด้วยดังกล่าว 

ขนลุกขนพอง! พลเมืองดีเดินหาหน่อไม้ในป่ามุกดาหาร ตกใจผวา เจอศพนอนตายแห้งกรัง แจ้งตำรวจตรวจสอบ พบศพสวมเสื้อทับกัน 3 ตัวซ้อน คาดตายมาแล้วหลายวัน เผย พื้นที่นี้ไม่เคยมีใครแจ้งคนหาย 11 ก.ย. 2560 19:30 11 ก.ย. 2560 20:15 ไทยรัฐ