วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮ้ยนั่นใครอะ! ‘มาตา’ รับคงแปลกตาหลัง 'รูนีย์' เตรียมพาทอฟฟี่บุกรังผี

"ฆวน มาตา" มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงพูดถึง "เวย์น รูนีย์" ที่จะพา "เอฟเวอร์ตัน" มาเยือนโรงละครแห่งความฝันวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า ฆวน มาตา กองกลางทีมชาติสเปนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงพูดถึง เวย์น รูนีย์ อดีตแข้งเพื่อนร่วมทีม ที่จะพา "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน บุกมาเยือนโรงละครแห่งความฝันวันอาทิตย์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า รูนีย์ ปิดฉากรัก 13 ปีกับยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แล้วย้ายกลับไปซบอู่ข้าวอู่น้ำเก่าอีกครั้งกับ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน หลังแทบไม่ได้ลงสนามในทีมของ โชเช มูรินโญ เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส

ล่าสุด มาตา จัดแจงเขียนผ่านบล็อกส่วนตัวถึงอดีตเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่า "แม้ เอฟเวอร์ตัน จะเพิ่งพ่ายให้กับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ แต่พวกเขาก็ยังมีเรื่องดีๆ นั่นคือการคว้า เวย์น ไปร่วมทีม"

"ผมหวังว่าโอลด์ แทรฟเฟิร์ด จะให้การต้อนรับเขาอย่างที่ควรจะเป็น มันคงจะแปลกตาน่าดูที่เขา (เวย์น) จะมาในอีกสีเสื้อหนึ่ง แต่นั่นมันก็เป็นการตัดสินใจของเขา ผมหวังว่าเขาจะโชคดีในอนาคตค้าแข้งต่อไป".

"ฆวน มาตา" มิดฟิลด์เลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ออกโรงพูดถึง "เวย์น รูนีย์" ที่จะพา "เอฟเวอร์ตัน" มาเยือนโรงละครแห่งความฝันวันอาทิตย์นี้... 11 ก.ย. 2560 19:15 11 ก.ย. 2560 20:03 ไทยรัฐ