วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกเตอเรด' ชวนคอกอล์ฟ ลุ้นออกรอบกับ 'โปรเม' แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

‘เกเตอเรด’ จับมือ ‘โปรเม’ ชวนคอกอล์ฟท้าประลองวงสวิง ลุ้นเป็นหนึ่งใน 69 ผู้โชคดี ได้ร่วมหวดวงสวิงกับนักกอล์ฟมือวางอันดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงซื้อเครื่องดื่มที่สนามไดรฟ์ร่วมรายการ และลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้าร่วมท้าดวล...

วันที่ 11 ก.ย.60 บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จับมือ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล ก้านเหล็กสาวมือวางอันดับโลกขวัญใจชาวไทย ชวนคอกอล์ฟท้าประลองวงสวิงเพื่อร่วมลุ้นเป็นส่วนหนึ่งของแมตช์ในฝันกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ท้าดวลเหล็ก 2…ลุ้นออกรอบกับโปรเม (Gatorade Drink & Drive Challenge with Pro May) ครั้งแรก ที่เปิดโอกาสให้นักหวดมือสมัครเล่นได้ออกรอบแบบใกล้ชิดกับนักกอล์ฟระดับโลกอย่าง โปรเม ในวันอังคารที่ 12 ธ.ค.60 ณ อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จังหวัดปทุมธานี เพียงซื้อเครื่องดื่มเกเตอเรดรสใดก็ได้ที่ 17 สนามไดรฟ์ที่ร่วมรายการในวันที่จัดกิจกรรม พร้อมลงทะเบียนที่บูธกิจกรรม เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วมท้าดวล 1 ขวดต่อครั้ง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 พ.ย.60

โปรเม กล่าวว่า เป็นความพิเศษครั้งสำคัญที่เมและเกเตอเรดได้ร่วมกันจัดกิจกรรมขึ้น เพื่อให้นักกอล์ฟทุกท่านได้ลองท้าทายความสามารถของตัวเองกับการตีเหล็ก 2 ให้ได้ไกลและตรงที่สุด หลายคนอาจจะคิดว่าตียากและกลัวที่จะใช้เหล็ก 2 แต่สำหรับเม นี่คืออุปกรณ์ชิ้นเก่งที่เมใช้ในการแข่งขันอยู่เป็นประจำ ขอชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุกกับการ Challenge ในครั้งนี้ไปด้วยกัน ไม่แน่คุณอาจจะเป็น 1 ในผู้โชคดีที่จะได้มาออกรอบกับเมในวันที่ 12 ธ.ค.นี้.

‘เกเตอเรด’ จับมือ ‘โปรเม’ ชวนคอกอล์ฟท้าประลองวงสวิง ลุ้นเป็นหนึ่งใน 69 ผู้โชคดี ได้ร่วมหวดวงสวิงกับนักกอล์ฟมือวางอันดับโลกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียงซื้อเครื่องดื่มที่สนามไดรฟ์ร่วมรายการ และลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้าร่วมท้าดวล... 11 ก.ย. 2560 18:32 12 ก.ย. 2560 07:38 ไทยรัฐ