วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 15/09/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

มีภาพยนตร์น่าสนใจอยากแนะนำให้ดูหนังดราม่า/แอ็กชั่นเรื่อง คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ ตามด้วยหนังแอ็กชั่น/ตลกขำกลิ้งเรื่องเบย์ วอทช์ และหนังญี่ปุ่นเนื้อหาดี Let’s Go Jet

นอกจากนี้ยังมีข่าวงาน “WORLD BLURAY” #BLURAY มาชมแผ่นบลูเรย์ราคาพิเศษสุด แผ่นดี มีคุณภาพกันเยอะๆ นะคะ

การลดราคามีขึ้นระหว่างวันที่ 15 ถึง 21 กันยายน 2560 แผ่นบลูเรย์คม จัด ชัดแจ๋ว ราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาท และมีโปรยิ่งซื้อยิ่งลดอีกด้วย! (ขึ้นอยู่กับรายการสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น) ที่บริษัท ยูไนเต็ด ซอย โรงเรียน สวนกุหลาบ นนทบุรี เวลา 10.00 น.-20.00 นาฬิกา

หนังเด็ด คุณภาพ อาทิ Transformers age of extincion, The Amazing spiderman, Fifty shade of grey, Kong skull island, Fast And Furious 8, The Great Wall เป็นต้น ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แผ่นบลูเรย์ ถ้าไม่ไปเลือกดูและเลือกซื้อภาพยนตร์เหล่านี้ก็น่าเสียดาย

King Arthur : Legend of the Sword คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์
นักแสดง : ชาร์ลี ฮันนัม, จู๊ด ลอว์, อีริค บานา, เดวิด เบคแฮม, แคที่ แม็คกราธ, แอนนาเบลล์ วอลลิส
ประเภท : แอ็กชั่น/ผจญภัย
กำกับภาพยนตร์ โดย : กาย ริทชี่

ขอบคุณ : Movietronic

ภาพยนตร์แอ็กชั่นผจญภัย สุดอลังการแหวกแนวตำนานสุดคลาสสิกของดาบเอกซ์แคลิเบอร์ มีการติดตามชีวิตของอาร์เธอร์ตั้งแต่ชีวิตธรรมดาจนถึงการได้ขึ้นครองบัลลังก์ พ่อของอาร์เธอร์ถูกฆ่าตายตั้งแต่เด็ก วอร์ทิเกิร์น (จู๊ด ลอว์) ลุงของอาร์เธอร์ได้ฉวยโอกาสครองมงกุฎ ชิงสิทธิโดยชอบธรรมของเขาและเขาเองก็ไม่รู้ชะตาชีวิตที่แท้จริงของตนเอง อาร์เธอร์เติบโตด้วยความยากลำบากในตรอกเล็กๆ ของเมือง แต่เมื่อเขาดึงดาบขึ้นมาจากหินได้ ชีวิตเขาเกิดพลิกผันและทำให้พบกับชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง.. แม้ว่าเขาจะยินดีหรือไม่ก็ตาม

Baywatch : ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด
ประเภท : แอ็กชั่น/ตลกโปกฮา
นักแสดง : ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะ ร็อค), แซค เอฟรอน

ขอบคุณ : พาราเมาท์ พิคเจอร์ส

สร้างจากโครงเรื่องทีวีซีรีส์ยอดฮิตในทศวรรษ 1990 เป็นเรื่องเกี่ยวกับวีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ “มิตช์ บูแชนนอน” (จอห์นสัน) ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ “แมตต์ โบรดี้” (เอฟรอน) แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต

นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับดาราหนุ่มสาว หุ่นสะเด็ดแสนสบึมส์ ที่ยกทัพมาพิทักษ์ชายหาดแล้ว ยังได้นักแสดงจากซีรีส์ต้นฉบับ เดวิด แฮสเซลฮอฟฟ์ และพาเมล่า แอนเดอร์สัน มาร่วมรับเชิญอีกด้วย

Let’s Go Jets : เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ
ประเภท : ดราม่า/สร้างขวัญกำลังใจ
นักแสดง : ซึสึ ฮิโรเสะ, อายามิ นาคาโจ

ขอบคุณ : Mongkol Major

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น เจ้าของคะแนนรีวิว 8.2 จากเว็บหนังดัง IMDB และยังเป็นภาพยนตร์ที่ชนะใจคนดูอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยเรียกทั้ง เสียงหัวเราะ และน้ำตาจากผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น

เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ ! ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ของชมรมเชียร์ทีม เจ็ทส์ จากเมือง ฟุคุอิ เมืองติดทะเล ที่เพิ่งประสบภัยสึนามิ จนทำให้ ชมรมเชียร์ที่มีชื่อเสียงของเมืองล่มสลายไปด้วย แต่ปีนี้ สาวน้อยม.ปลาย หน้าใหม่ 24 คน บางคนอ้วน บางคนเนิร์ด บางคนก็เป็นได้แค่คนแอบรัก รวมตัวกันสมัครเข้าชมรมเชียร์ ด้วยเหตุผลที่ว่าทุกคนจะต้องเข้าชมรม 1 ชมรม เมื่อเข้ามาเรียนที่นี่ โทโมนากะ ฮิคาริ (ฮิโรเสะ ซึสึ) อยากเต้นเพื่อให้หนุ่มๆ สนใจ อายาโนะ ทามากิ (อายามิ นาคาโจ) เข้าชมรมเพื่อมุ่งมั่นที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของทีมกลับมา พวกเธอและสาวๆ ร่วมทีม ทั้ง 24 คน ผ่านเรื่องราวทั้งรอยยิ้มและน้ำตา โดยนักแสดงทั้งหมดไม่เคยผ่านการเต้นเป็นเชียร์ลีดเดอร์มาก่อน ทั้งหมด ต้องร่วมฝึกกับโค้ชจริงๆ และเข้าค่าย อยู่ร่วมกันก่อนถ่ายทำนับเดือน

โชว์ไทม์

มีภาพยนตร์น่าสนใจอยากแนะนำให้ดูหนังดราม่า/แอ็กชั่นเรื่อง คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ ตามด้วยหนังแอ็กชั่น/ตลกขำกลิ้งเรื่องเบย์ วอทช์ และหนังญี่ปุ่นเนื้อหาดี Let’s Go Jet 11 ก.ย. 2560 18:04 13 ก.ย. 2560 07:50 ไทยรัฐ