วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วงจรปิดมัด โจรสวมแมสก์ลัก จยย.ในหอพัก ลงมือแค่ 2 นาที ขี่หนีลอยนวล

2 โจรแสบไม่เกรงกลัวกฎหมาย สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า ย่องขโมยรถจักรยานยนต์ช่วง 7 โมงเช้า ในหอพักซอยลำลูกกา 27 วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน ใช้เวลาลงมือแค่ 2 นาที วอนตำรวจ สภ.คูคต ช่วยที ย่านนี้โจรชุมมาก 1 ปีหายมาแล้ว 5 คัน

วันที่ 11 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายที่เข้าไปขโมยรถจักรยานยนต์ได้อย่างชัดเจน ภายในหอพักทรีเฮ้าส์ ที่ตั้งอยู่ในซอยลำลูกกา 27 ต.คูคต จ.ปทุมธานี โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. เวลา 07.00 น. ซึ่งคนร้ายใช้พาหนะเป็นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ยี่ห้อฟีโน่ มาด้วยกัน 2 คน หนึ่งในคนร้ายได้เข้ามาขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า MXS สีน้ำเงิน ออกไปจากหอพัก โดยอีกคนเป็นคนดูต้นทาง โดยใช้เวลาในการขโมยเพียง 2 นาทีเท่านั้น

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดพร้อมหลักฐานรถจักรยานยนต์ที่หาย ไปแจ้งความไว้กับสถานีตำรวจภูธรคูคตแล้ว แต่กลัวเรื่องจะเงียบ เพราะช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาเกิดรถจักรยานยนต์ในซอยนี้หายมาแล้ว 5 คัน แต่ก็จับคนร้ายมาดำเนินคดีไม่ได้จนทุกวันนี้ จึงวอนสื่อมวลชนช่วยกระจายข่าวให้อีกทาง เนื่องจากภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน 

นายทัตพงศ์ คนงาม ผู้เสียหายเล่าให้ฟังว่า ตนเองพักอยู่ชั้น 3 ของตึกนี้ โดยตนเองได้ออกไปทำงานตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 9 ก.ย. โดยใช้รถกระบะอีกคันไป และเอารถจักรยานยนต์คันที่หายจอดไว้ที่หอพัก และกลับมาที่หอพักอีกทีในวันที่ 10 ก.ย. เวลาประมาณ 06.30 น. ซึ่งตอนกลับมานั้น ก็ยังเห็นรถตนเองยังจอดอยู่ที่เดิม ตนเองจึงขึ้นไปบนห้องพักเพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เนื่องจากตอน 8 โมงตนเองต้องไปทำงานต่อ แต่พอลงมาที่โรงจอดรถ กลับไม่พบรถตัวเองแล้ว ตนเองจึงประสานขอดูกล้องวงจรปิดที่ตึก พบว่าคนร้ายได้ขับรถมาดูลาดเลาอยู่หลายรอบก่อนที่จะเข้ามาขโมยรถไป.

2 โจรแสบไม่เกรงกลัวกฎหมาย สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า ย่องขโมยรถจักรยานยนต์ช่วง 7 โมงเช้า ในหอพักซอยลำลูกกา 27 วงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน ใช้เวลาลงมือแค่ 2 นาที วอนตำรวจ สภ.คูคต ช่วยที ย่านนี้โจรชุมมาก 1 ปีหายมาแล้ว 5 คัน 11 ก.ย. 2560 17:40 11 ก.ย. 2560 21:04 ไทยรัฐ