วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตรวจลายนิ้วมือบ้านเหยื่อรุมโทรมพังงา พบขนต้องสงสัยอื้อ จนท.จ่อพิสูจน์

กองพิสูจน์หลักฐานลุยเก็บหลักฐานหาลายนิ้วมือ ภายในบ้านเหยื่อสาววัย 14 ปี จ.พังงา ถูกรุมโทรม เพื่อตรวจลายนิ้วมือ พบขนสีขาวดำหลายเส้น จ่อนำพิสูจน์ ขนคนหรือขนสัตว์  


เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 11 ก.ย.60 พ.ต.ท.หญิง ญาณิสรณ์ ประสงค์ นวท.(สบ.2) พฐ.จว.พังงา, พ.ต.ท.ทศพล งามคณะ รอง ผกก.สส.สภ.โคกกลอย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดพังงา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจังหวัดพังงา นำเจ้าหน้าที่และเครื่องมือเข้าตรวจสอบบ้านเด็กวัย 14 ปี ที่บ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เพื่อหาหลักฐานและพยานเพิ่มเติม โดยการเก็บหลักฐานภายในห้องนอน เตียงนอนของเด็กวัย 14 ปี และภายในห้องน้ำ

เศษเส้นขนซึ่งส่วนใหญ่ที่พบเป็นขนลักษณะสีดำและสีขาวจำนวนหลายเส้น โดยจะนำไปตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเส้นขนของคนหรือของสัตว์ นอกจากนี้ยังได้ตรวจลายนิ้วมือบริเวณแก้วน้ำ ประตู หน้าต่าง ของบ้านหลังดังกล่าว เพื่อหาหลักฐานว่าจะตรงกับลายนิ้วมือหรือหลักฐานของผู้ต้องสงสัย หรือผู้ต้องหาคนใดบ้างหรือไม่


ด้านศาลจังหวัดพังงา 3 ผู้ต้องหาที่ทางตำรวจได้นำมาฝากขังล่าสุด ทางญาติได้นำหลักทรัพย์ประกันตัวเดิมมายื่นร้องขอเพื่อประกันตัวต่อสู้คดีในชั้นฝากขัง ซึ่งอยู่ในระหว่างการยื่นขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดพังงา โดยทางศาลจะพิจารณาว่าจะให้ประกันตัวในชั้นศาลหรือไม่.

กองพิสูจน์หลักฐานลุยเก็บหลักฐานหาลายนิ้วมือ ภายในบ้านเหยื่อสาววัย 14 ปี จ.พังงา ถูกรุมโทรม เพื่อตรวจลายนิ้วมือ พบขนสีขาวดำหลายเส้น จ่อนำพิสูจน์ ขนคนหรือขนสัตว์ 11 ก.ย. 2560 17:16 11 ก.ย. 2560 23:00 ไทยรัฐ