วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวสุดเศร้า หมอดูอีที ลาโลก เคยเปรยกับน้อง มีคนมารอรับแล้ว (คลิป)

ทีวีเมียนมา รายงานข่าว ครอบครัวสุดเศร้า ร่ำไห้ หมอดูอีที เสียชีวิต ญาติเผย หมอดูชื่อดังระดับโลก เคยเปรยกับน้องสาว มีคนมารอรับแล้ว สั่งเสียให้เอาเสื้อผ้าใหม่ที่ตัดไปบริจาค ไม่คิดว่าจะด่วนจากไปจริงๆ

เมื่อ 11 ก.ย.60  สถานีข่าวช่องเซเว่น เดย์ ทีวี ( 7Day TV ) ในเมียนมา รายงานข่าวการเสียชีวิตของ นางสาวซุย ซุย วิน หรือรู้จักในชื่อ ‘หมอดูอีที’ หมอดูชื่อดังระดับโลกชาวเมียนมา เสียชีวิตในวัย 58 ปี ที่บ้านพักในนครย่างกุ้ง โดย7Day TV ได้เผยแพร่คลิปผ่านทางเฟซบุ๊ก 7Day TV แสดงให้เห็นช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้าของครอบครัวพ่อแม่ญาติพี่น้อง ที่ต้องสูญเสีย หมอดูอีที ไปอย่างไม่มีวันกลับ

ทั้งนี้ อีที หมอดูชื่อดัง ชาวเมียนมา เสียชีวิตในวัย 58 ปี ที่บ้านพักในนครย่างกุ้ง โดยญาติระบุน่าจะเสียชีวิตเมื่อเวลา 04.20 น.ของวันที่ 10 ก.ย. หลังตื่นเข้ามาเข้าห้องน้ำก่อนหน้านี้ นอนหลับต่อและไม่ตื่นอีกเลย เผย เคยเปรยกับน้องสาว มีคนมารอรับแล้ว สั่งเสียให้เอาเสื้อผ้าใหม่ที่ตัดมาบริจาค โดยที่ผ่านมา หมอดูอีที นำเงินที่ได้จากการเป็นหมอดูที่มีไฮโซคนดังนักการเมือง นักธุรกิจ ดารานักแสดงมากมายไปให้เธอทำนายทายทักดวงชะตานั้น ไปทะนุบำรุงศาสนา สร้างวัด โรงเรียน และโรงพยาบาล

ทีวีเมียนมา รายงานข่าว ครอบครัวสุดเศร้า ร่ำไห้ หมอดูอีที เสียชีวิต ญาติเผย หมอดูชื่อดังระดับโลก เคยเปรยกับน้องสาว มีคนมารอรับแล้ว สั่งเสียให้เอาเสื้อผ้าใหม่ที่ตัดไปบริจาค ไม่คิดว่าจะด่วนจากไปจริงๆ 11 ก.ย. 2560 16:37 11 ก.ย. 2560 17:21 ไทยรัฐ