วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดี๋ยวตีปาก! ‘เวนเกอร์’ ปรี๊ดแตก ‘อเล็กซิส’ โดนจวกอ้วนลงพุง

"อาร์แซน เวนเกอร์" นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" โร่ยันปัดข่าว "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนเก่งไม่ได้อ้วนแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่านักเตะยังไม่ฟิตเต็มร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่า อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าคนสำคัญชาวชิลี ว่านักเตะไม่ได้มีน้ำหนักตัวมากแต่อย่างใด

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส ซานเชซ ถูกมองว่ามีน้ำหนักตัวที่มากจนเกินความจำเป็น ส่งผลให้ผู้เป็นนายอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ต้องออกมาแก้ต่างพลางให้เหตุเชิงยอมรับว่านักเตะไม่ได้มีน้ำหนักตัวที่มากเกินไป แต่ยอมรับว่านักเตะยังไม่ฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยจึงได้ดร็อปนักเตะเป็นเพียงตัวสำรองในเกมลีกที่เปิดรังทุบ บอร์นมัธ 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

“เขาบอกกับผมว่า เขาจะโฟกัสกับพรีเมียร์ลีก และ ยูโรป้าลีก หลังจากมีผลการแข่งขันที่ไม่ค่อยดีนักกับการพาชิลีเจอกับโบลิเวีย แต่เขาจะกลับมาด้วยความกระหายที่จะเล่นสุดๆ”

“สภาพร่างกายเขาอาจจะยังไม่พร้อมที่จะลงสนาม 3 นัดในหนึ่งสัปดาห์ เขาเพิ่งกลับมาจากทีมชาติ ถ้าถามว่าเขามีน้ำหนักตัวที่มากเกินไปมั้ย ผมสามารถบอกได้ว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น ไขมันในร่างกายของเขามันต่ำมากๆ”

"อาร์แซน เวนเกอร์" นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" โร่ยันปัดข่าว "อเล็กซิส ซานเชซ" หัวหอกคนเก่งไม่ได้อ้วนแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่านักเตะยังไม่ฟิตเต็มร้อย... 11 ก.ย. 2560 16:33 11 ก.ย. 2560 17:10 ไทยรัฐ