วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ้นเส้น ยังไม่ได้คุย เจนี่ ลั่นอย่าโยง จ๋า มาเกี่ยวเรื่องนี้ (คลิป)

ถูกจับตามองว่าตั้งแต่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีปัญหาผิดใจกับเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าอย่างนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ สาวๆ ในแก๊งนางฟ้าจะแตกรึเปล่า

แต่ล่าสุดบรรดาแก๊งนางฟ้าก็รวมตัวกันอีกครั้งในงานแฟชั่นโชว์เปิดตัวเสื้อผ้าใหม่ของ เจนสุดา ปานโต หนึ่งในแก๊งนางฟ้า แม้จะขาด เจนี่ ที่บินไปทำงานที่อเมริกา แต่บรรดาสาวๆ ทั้งหลายก็โชว์ความเซ็กซี่ในชุดบิกินี ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาและได้เห็นภาพความเป็นเพื่อนของแก๊งนางฟ้าที่ยังรักกันเหนียวแน่น

ได้เจอ วุ้นเส้น มาร่วมงานเปิดนิทรรศการ CentralWorld-Central Art of Bangkok ณ ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่นักแสดง-พิธีกรสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี คอมเมนต์ในไอจีวุ้นเส้นทำนองชวนกันไปเที่ยว จนหลายคนมองว่า จ๋า ติดแฮชแท็กทีมวุ้นเส้นกรณีดราม่ากับเจนี่ด้วย

ถามถึงทริปเที่ยวทะเลล่าสุดเป็นไงบ้าง?
"ไปงานเจนสุดาเปิดคอลเลกชั่นใหม่ที่พังงา แต่ว่าไปทีเดียวได้ไป 3 จังหวัดเลย เพราะลงภูเก็ต ไปพังงา และนั่งเรือไปกระบี่ต่อ ถือเป็นทริปที่เที่ยวกับเพื่อนๆ มากกว่าค่ะ"

ทริปนี้เป็นการรวมตัวของแก๊งนางฟ้า?
"ใช่ เป็นทริปที่นานๆ ได้รวมตัวกันที ทุกคนก็จัดสรรเวลามากเพราะว่าจริงๆ ระยะทางที่ไปค่อนข้างใช้เวลาเยอะ นั่งเรือและนั่งรถต่อไปอีกทีนึงค่ะ แต่ไปด้วยใจจริงๆ"

หลายคนคาดหวังว่าจะเห็นการรวมตัวทั้งแก๊ง แต่เจนี่ไม่มา?
"อ๋อ ติดงานค่ะ ไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง แต่เขาติดงานค่ะ"

เขามีบอกเจนไหมว่ามาไม่ได้?
"วุ้นไม่ทราบเลยนะว่าคุยกันอะไรบ้าง เพราะจริงๆ งานมันมีใกล้ๆ แล้วเพิ่งลงตัวเหมือนกัน จริงๆ ก็นัดกันมาล่วงหน้าแต่กว่าจะเคลียร์คิวก็ใช้เวลาเหมือนกันค่ะ"

ทำไมถึงเลือกเปิดตัวที่โน่น?
"เพราะว่าเจนสุดาคอลเลกชั่นใหม่เขาจะแนวบีช เสื้อผ้าอยู่ที่สไตล์หาดทรายสวยๆ เขาเลยเลือกไปเปิดที่นั่นเลยค่ะ"

เห็นมีใส่ชุดบิกินี แซ่บกันทุกคนเลย?
"จริงๆ อายุขนาดนี้แล้วลงบ้างก็ได้ (ยิ้ม) เราก็กังวลว่าเอ๊ะ เราลงได้ไหม แต่ไปทะเลน่ะเนอะก็อยากจะลง คือเรารู้ว่าไอจีเราก็สาธารณะก็จริง แต่บางทีเราก็รู้สึกว่ามันเป็นไลฟ์สไตล์ที่เราอยากจะทำจริงๆ ค่ะ ไปทะเลก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำแค่นั้นเอง ไม่ได้คิดอะไรมาก"

ทำไมถึงมีแว้บคิดว่าจะลงได้ไหม?
"ไม่ ช่วงนี้ดราม่ามันเยอะ หมายถึงโซเชียลสามารถที่จะคิดได้หมดว่าคนนี้ทำอะไรก็อาจจะถูกหรือผิดในสายตาใคร ก็คิดหนัก แต่รู้สึกว่าชีวิตเราไม่ได้เดือดร้อนใคร"

หลายคนชมว่าทะเลเดือดเบาๆ แซ่บเลย?
"ยังมีรูปแซ่บกว่านี้อีกนะ (ยิ้ม) แต่จะลงไหมไม่รู้ ดูก่อน เพราะว่าถ่ายรูปเล่นๆ กันสนุกๆ เพราะไปกันผู้หญิงหมดเลย มีผู้ชายคนเดียวที่ไป นางก็จะเป็นตากล้องให้ ก็ได้รูปสวยๆ เยอะค่ะ"

พอได้รวมตัวกันมีได้คุยถึงปัญหาต่างๆ ที่เผชิญกันมาไหม?
"ก็นิดหน่อย อัพเดตอะไรต่างๆ มากกว่าค่ะ ไม่ได้เน้นการคุยเพราะว่าเจนก็ไปทำงานจริงๆ ค่ะ ส่วนใหญ่จะมีเวลาน้อย วุ้นอยู่แค่คืนเดียวเอง เลยเน้นเที่ยวกันมากกว่า"

สบายใจมากขึ้นไหมพอได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง?
"จริงๆ มันก็สบายใจ แต่มันก็ไม่ 100 เปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว ถ้าอะไรที่มันเหมือนเดิมก็คงสบายใจกว่านี้ แต่ตอนนี้อย่างที่เห็นกันไป เราก็ไม่อยากพูดเยอะกันแล้ว เราก็ใช้เวลากันไปดีกว่า"

สถานการณ์มันเริ่มคลี่คลายลงไหม?
"จริงๆ มันเป็นเรื่องของเราสองคนไง ก็เลยคิดว่าคนอื่นก็คงเหมือนเดิมทั้งสองฝ่ายนะคะ ไม่ได้มีใครต้องมานั่งเข้าข้างใครอะไร โตๆ กันแล้วค่ะ"

ถามถึงเรื่องที่จ๋ามาคอมเมนต์เหมือนชวนไปเที่ยวกัน?
"เราคุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ช่วงนี้เขาทำรายการ เขาก็จะมีชวนไปทำรายการกับเขาหน่อยค่ะ เป็นแขกรับเชิญบ้าง ก็มีแซวๆ ปกติ ไม่ได้มีประเด็นอะไร"

หลายคนนึกว่าจะกลับมาสนิทอีกครั้งรึเปล่า?
"คือวุ้นก็เป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ เพียงแต่วุ้นต้องบอกว่าวุ้นมีเพื่อนหลายแก๊งมากเกินไปรึเปล่า (ยิ้ม) เพื่อนวุ้นก็บอกว่าแกเพื่อนเยอะไปเนอะ บางทีแซวๆ เหมือนกัน แต่ว่าอย่างพี่จ๋าเราคุยกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ถ้ามีเวลาตรงกันก็เจอกัน แต่ว่าค่อนข้างจะน้อยเพราะเขาก็ทำงาน กลุ่มแก๊งเรายังเจอกันยากเลย เพราะฉะนั้นถ้าเป็นคนอื่นๆ ก็ต้องจัดสรรเวลาพอสมควร แต่ว่าก็อาจจะมีไปเจอกันค่ะ"

หลายคนมองว่าจ๋าติดแฮชแท็กทีมวุ้น?
"ไม่มีใครทีมใคร วุ้นว่าทุกคนอาจจะรู้สึกว่าเวลาเจอใครก็อาจจะทีมวุ้น ทีมนั้นนี้ แต่จริงๆ มันไม่มีทีมใครหรอก มันเป็นเรื่องของเราสองคนที่รู้กันสองคน ไม่ได้อยากให้ใครเลือกข้างใคร จริงๆ พี่จ๋าก็ส่งข้อความมาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ถ้ามันไม่มีประเด็นอะไรก็คงไม่เป็นข่าว พอมีประเด็นก็เลยโยง อย่าโยงเขามาเลยเพราะเขาก็ลอยตัวไปไกลแล้ว เขาคงอยากทักทายประสาความเป็นเพื่อนมากกว่า”

ดราม่าในไอจียังมีอยู่ไหม?
“ไม่มีแล้วค่ะ แค่ 2 วันแรกที่เป็นกระแสมากกว่า หลังจากนั้นก็ต่างคนต่างความคิดแล้วค่ะ ใครจะวิเคราะห์ข่าวยังไงก็แล้วแต่เลยค่ะ เรารู้ตัวดีที่สุด”

จ๋าเองในอดีตเคยคบกึ้งแล้วก็เป็นเพื่อนเราด้วย?
“ก็เป็นเพื่อนเราอีก มันก็ผ่านมาแล้วค่ะ เราอยู่ของเราเงียบๆ ดีกว่า หลังจากนี้เวลาวุ้นเจออะไรที่ทุกข์ใจมากๆ ก็มักจะเจออะไรใหม่ๆ ดีๆ เสมอ ก็ให้กำลังใจตัวเอง”

วันเกิดเจนี่มีโอกาสได้อวยพรรึยัง?
“วันนี้มาทำงาน ยังไม่ได้คุยอะไรมากมาย ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง ขอเป็นเรื่องที่เราคุยกับเพื่อนๆ กันเองได้ไหม เราว่าสะดวกกว่า วุ้นไม่อยากให้มันเป็นประเด็นอะไรอีก มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟนิดนึง วุ้นก็ยังเป็นเพื่อนเขาเสมอ มีแต่ความรู้สึกดีๆ ค่ะ".

วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยทริปรวมตัวแก๊งนางฟ้าไปดูแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าของเจนแฮปปี้ดี แจงลงรูปแก๊งนางฟ้าใส่ชุดบิกินีเพราะอยากลง ฟุ้งมีภาพแซ่บกว่านี้อีกเผยเรื่องวันเกิดเจนี่ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับอีกฝ่าย ขอให้ทุกอย่างเป็นเรื่องในกลุ่ม 11 ก.ย. 2560 15:54 11 ก.ย. 2560 19:59 ไทยรัฐ