วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนมีเซ้นส์ย้ำ ในลำห้วยผึ้ง! หา ผอ.อ้อย วัน 2 จุดแม่ฝัน สามีเชื่อต้องเจอ (คลิป)

เจ้าหน้าที่ร่วมชาวบ้านและญาติ “ผอ.อ้อย” ค้นหาในลำห้วยผึ้ง ซ้ำอีกครั้งในจุดที่แม่ฝัน 2 คน ขณะ 2 ชายมีจิตสัมผัสเผยอยู่ที่นี่แน่ ด้านสามีหวังจะได้เจอร่างในเร็ววัน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ก.ย.60 ที่ป่าด้านทิศใต้บ้านแก้งเรือง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ ชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ เจ้าหน้าที่อุทยานฯ และหน่วยกู้ภัยศาลเจ้าพ่อหลักเมืองน้ำ นำ นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ที่หายตัวไป เข้าค้นหาอีกครั้งในป่าซึ่งเป็นพื้นที่ที่ นางแหลม อุ่นอ่อน แม่ของ ผอ.อ้อย ฝันถึงลูกสาวบอกว่าอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่ในป่าแห่งนี้เป็นวันที่ 2 โดยวานนี้ได้เข้าจุดเทียนพรมน้ำมนต์เปิดป่าไปแล้วครั้งหนึ่ง และวันนี้มีการลงดำน้ำในลำห้วยผึ้ง ค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย ด้วย

สำหรับวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้พาญาติลงดำน้ำในลำห้วยผึ้ง เนื่องจากลำห้วยอยู่ในป่าผืนเดียวกัน และมีผู้มีจิตอาสา มีจิตตั้งมั่นได้ คือ นายกร ชาวนครศรีธรรมราช และ นายเปา ชาวศรีสะเกษ ใช้จิตสัมผัสได้รับรู้ตรงกันว่าร่างของ ผอ.อ้อย อยู่ในลำห้วยแห่งนี้ โดยก่อนที่ชุดค้นหาจะลงดำน้ำก็ได้มีการจุดธูปเทียนวางสิ่งของเครื่องเซ่นไหว้ ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขาก่อน

ด้าน สามีของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า วันนี้มาตรวจในพื้นที่เดิมซึ่งเคยมาแล้วก่อนหน้านี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ต้องสงสัยและเป็นผืนป่าเดียวกันกับที่แม่ยายเคยฝันว่า ผอ.อ้อย อยู่บริเวณนี้ขอให้พากลับบ้าน โดยวันนี้ญาติและเพื่อนบ้านจากบ้านชำเม็ง และชาวบ้านแก้งเรือง ช่วยกันลงงมค้นหาในลำห้วยผึ้ง โดยก่อนหน้านั้นทีมค้นหาเคยลงงมมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนั้นน้ำในลำห้วยลึกมาก วันนี้น้ำลดลงไปมากแล้วจึงมาค้นหาอีกครั้งเผื่อจะได้พบเบาะแสเพิ่มเติมบ้าง ซึ่งตนและญาติทุกคนต่างก็มีความหวังว่าจะได้พบร่างของ ผอ.อ้อย ที่นี่.

เจ้าหน้าที่ร่วมชาวบ้านและญาติ “ผอ.อ้อย” ค้นหาในลำห้วยผึ้ง ซ้ำอีกครั้งในจุดที่แม่ฝัน 2 คน ขณะ 2 ชายมีจิตสัมผัสเผยอยู่ที่นี่แน่ ด้านสามีหวังจะได้เจอร่างในเร็ววัน 11 ก.ย. 2560 15:45 11 ก.ย. 2560 16:02 ไทยรัฐ