วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ณิชา ขอล่ะอย่าโยง โตโน่ มือที่สาม อุบสาเหตุเลิก ไอติม เก็บเป็นเรื่องส่วนตัว (คลิป)

ยังช็อกไม่หาย! กับข่าวการเลิกรา (แม้จะบอกว่าแค่ห่างๆ ยังไม่เลิก) ของคู่รักหวานระหว่างนางเอกสาว ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับหนุ่มนักเรียนนอก ไอติม–พริษฐ์ วัชรสินธุ หลายคนช่วยกันค้นหา สาเหตุกันใหญ่ว่ามันเพราะอะไร? แล้วก็พบว่ามันบังเอิญเกินไปมั้ยที่เป็นเวลาพอดีกับพระเอกคู่จิ้น โตโน่–ภาคิน ก็มีข่าวห่างกับสาวคนสนิทที่ชื่อ เมกัส แล้วเหมือนกัน ภาพสวีตของ ณิชา & โตโน่ ตอนโปรโมตละครออนแอร์ก็ลอยขึ้นมาเลย หรือว่าสาเหตุ คือเรื่องนี้นี่เอง!

ล่าสุดเจอ ณิชา มาร่วมงาน เปิดตัวหนังสือ “มัดใจ 2” และซิงเกิลใหม่ “เมฆฝนในใจ” ของ มัดหมี่–ร้อยโทหญิง พิมดาว พานิชสมัย เลยถามว่าตอนนี้โสดสนิทแล้วใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ สภาพจิตใจตอนนี้ก็โอเคนะคะ เราโฟกัสเรื่องงานเรื่องเรียน แล้วก็ชีวิตของเราตอนนี้มากกว่าค่ะ”

ยังคุยกับพี่ไอติมบ้างมั้ย? “ก็มีบ้างค่ะ เรายังเป็นคนที่หวังดีต่อกัน”

งงว่าทำไมจู่ๆก็เบรกความสัมพันธ์กับไอติม? “จริงๆ มันเกิดขึ้นซักพักนึงแล้ว แค่ไม่ได้ออกมาพูดแค่นั้นเอง”

หลายคนก็อยากทราบสาเหตุที่เลิกรา? “ไม่บอกค่ะ (ยิ้ม) ขออุบเป็นเรื่องส่วนตัว ถามว่าเพราะระยะทางเป็นอุปสรรครึเปล่า ก็ไม่ใช่ค่ะ มันเป็นเรื่องของเราสองคนค่ะ แล้วก็ไม่ได้เกี่ยวกับพี่โตโน่ด้วยค่ะ อย่าเอามาโยงกันเลย ไม่มีใครเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งนั้นค่ะ”

คนตั้งข้อสงสัยว่าเพราะโตโน่มาหยอดเรารึเปล่า? “ไม่มีเลยค่ะ เราไม่ได้คุยเรื่องข่าวด้วยค่ะ เพิ่งได้มีโอกาสเจอพี่โตโน่ที่งานศพของแฟนคลับ แต่ก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องข่าวนี้เลย”

แฟนคลับเชียร์ให้เรากับโตโน่อินเลิฟกันนอกจอ “หนูต้องขอบคุณแฟนคลับ “โน่นิ” และทั้งแฟนคลับบ้านพี่โน่และบ้านหนูที่สนับสนุนเรื่องผลงานของเราค่ะ แต่ถ้าจะลุ้นให้มีโอกาสพัฒนานั้น ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยค่ะ”

อึดอัดมั้ย คนจับตามองความสัมพันธ์เรากับโตโน่มากขึ้น? “ไม่นะคะ เราเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ไม่จำเป็นต้องเกร็งอะไร”

ยืนยันความสัมพันธ์กับโตโน่ไม่มีอะไรมากกว่าเพื่อนร่วมงาน? “ไม่มีแน่นอน ช่วงนี้หนูขออยู่กับตัวเองก่อนนะคะ”

กับไอติมมีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? “ให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าว่าพอถึงจุดๆนั้นแล้วเป็นยังไงบ้าง”

เค้ามีท่าทีมาง้อมั้ย? “ตอนนี้เราเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เป็นแบบนั้นดีกว่า ต่อไปจะเป็นยังไงก็ให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ (ยิ้ม)”.

ยังช็อกไม่หาย! กับข่าวการเลิกรา (แม้จะบอกว่าแค่ห่างๆ ยังไม่เลิก) ของคู่รักหวานระหว่างนางเอกสาว ณิชา–ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับหนุ่มนักเรียนนอก ไอติม–พริษฐ์ วัชรสินธุ หลายคนช่วยกันค้นหา สาเหตุกันใหญ่ว่ามันเพราะอะไร? 11 ก.ย. 2560 15:34 11 ก.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ