วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฌอปราง-มิวสิค เผยคิดถึง! คิตแคต BNK48 เจ้าตัวใจหายแต่สู้เต็มที่

เฌอปราง BNK48 กัปตันของวง และ มิวสิค BNK48 เซ็นเตอร์ของวง โพสต์ภาพลงไอจี เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อน้องสาวตัวน้อย คิตแคต ที่ประกาศจบการศึกษาจากวงไปสานต่อความฝันในการเรียนหมอ ขณะที่เจ้าตัวใจหาย แต่ขอทำในสิ่งที่เลือกเต็มที่

เฌอปราง BNK48 หรือ แคปเฌอ กัปตันของวง โพสต์อินสตาแกรม @cherprang.bnk48official ว่า คิตแคต น้องสุดยอดมากในความคิดเฌอ เป็นคนที่ทำทุกอย่างเต็มที่ พยายามทำมันออกมาให้ดีที่สุดเสมอ เป็นเด็กดี ความคิดอ่านโตเกินวัย มีระบบระเบียบ และเคร่งครัดกับตัวเองมาก เป็นคนที่เฌอเอาใจช่วยอยู่เสมอ และจะเอาใจช่วยต่อๆ ไป ไม่ว่าน้องจะเดินไปทางไหนต่อ เฌอเชื่อว่าน้องจะทำได้ดีและจะทำเรื่องดีๆ อีกมากมาย และคิตแคตก็จะยังคงเป็นน้องสาวที่น่ารักและสุดยอดสำหรับเฌอเสมอ วันนี้เก่งมากๆ เลยนะ @kidcat.bnk48office ==============
Today, Kidcat my little sister in BNK48 announced that she will graduate from BNK48. She's always try hard to improve herself and do her best in every aspect. I cheer her for her best and will always do, in a path that she want to go. Love u♡
==============
ปล.ไม่คิดว่าภาพที่ถ่ายเก็บไว้ด้วยกันจะถูกนำมาใช้ในวันนี้...

ด้าน มิวสิค BNK48 ได้โพตส์ อินสตาแกรม @music.bnk48official ว่า ไลฟ์วันนี้จบไปกับส้มตำทำพิษและเรื่องสำคัญอีกหนึ่งอย่างครั้งแรกที่เราเจอกับคิทแคท ก็นึกว่าเด็กคนนี้น่าจะ13-14ได้ มารู้ทีหลังว่าอายุเท่ากัน แต่กว่าจะรู้เราก็มองว่าแคทเป็นน้องแล้ว 5555 แคทเป็นคนที่ตัวเล็กน่ารักมากๆ แถมยังมีนิสัยเหมือนแมว หง่าวว อีก จริงๆสิคก็ไม่ได้คุยกับแคทบ่อยเท่าไหร่ อาจจะไม่ได้รู้ใจแคทเท่าคนอื่นๆ แต่วันนี้ก็เป็นวันสำคัญของแคท เราก็อยากเอาใจช่วย 
เรียนหมอต้องเหนื่อยแน่ๆเลย แต่ไม่เป็นไร เพราะแคทคนนี้เรารู้ดีว่ามีความพยายามไม่เป็น2รองใครแน่นอน อาชีพไอดอลเป็นอาชีพที่มอบความสุขให้กับใครหลายๆคน ส่วนหมอเองก็คือการช่วยเหลือ ทั้งสองมีการเสียสละที่ต่างกันไป สำหรับเราแคทนี่เป็นผู้ให้ของแท้เลยอ่ะ เราเข้าใจแล้วก็เคารพในการตัดสินใจของแคท 'บินไปไกลแค่ไหน เพียงใดก็ไม่สำคัญ กว่าการที่ได้โบยบิน ไปถึงยังไงและที่ไหนมา' 
ตอนนี้เราบินมาด้วยกันไกลพอสมควร ทั้ง29คนบินมาส่งแคทถึงที่แล้ว ต่อจากนี้ทางจะเป็นยังไงก็ต้องสู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ คิทถึงพวกเราด้วยย มั่นใจเลยว่ารุ่นต่อๆไปต้องจดจำแมวเหมียวคิทแคทคนนี้ได้แน่ๆ ไฟท์ติ้งงง มาทำอีก13วันให้เป็นวันที่น่าจดจำอีกกันเถอะ
Kidcat Graduation
Thank you for be a part of my memories and being BNK48 members. #BNK48 #musicbnk48 #kidcatbnk48 #iloveyou


ส่วน คิตแคต BNK48 โพสต์อินสตาแกรม @kidcat.bnk48office ว่า ขอบคุณสำหรับทุกคนที่มาในวันนี้นะคะ เเคตรู้สึกใจหายมาก เเต่เมื่อเเคตเลือกทางนี้ เเคตก็จะทำสิ่งที่เเคตเลือกให้เต็มที่ค่ะ Thank you everyone for coming here today I feel a little bit upset that it was so sudden but if I choose this path then I will try my best to achieve my goal #BNK48 #Kidcatbnk48 #Kidcat.

เฌอปราง BNK48 กัปตันของวง และ มิวสิค BNK48 เซ็นเตอร์ของวง โพสต์ภาพลงไอจี เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อน้องสาวตัวน้อย คิตแคต ที่ประกาศจบการศึกษาจากวงไปสานต่อความฝันในการเรียนหมอ ขณะที่เจ้าตัวใจหาย แต่ขอทำในสิ่งที่เลือกเต็มที่ 11 ก.ย. 2560 15:26 11 ก.ย. 2560 16:35 ไทยรัฐ