วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกและดีมีอยู่จริง! 4+1 น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าเริ่มที่ 60 บาท

กลับมาตามสัญญา! แต่วันนี้เอาใจสาวๆ ด้วย 4+1 ผลิตภัณฑ์ล้างแปรงแต่งหน้า ถูกและดี มีอยู่จริง เริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น จะเป็นอะไรบ้างนั้น ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปชม มากันเลย...

1. Daiso Detergent for Puff and Sponge (60 บาท)

น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าจากร้านไดโซะตัวนี้ ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณภาพเกินบรรยาย น้ำยาสีใสหนืดเล็กน้อย จะผสมน้ำในแก้วแล้วนำแปรงไปแกว่งสะบัด หรือเหยาะบนฝ่ามือแล้วถูทำความสะอาดแปรงพัฟฟ์ก็ได้เหมือนกัน ล้างออกทั้งคราบรองพื้นแห้งๆ บนพัฟฟ์ หรือแม้กระทั่งอายไลเนอร์ที่ติดทนเลยจ้า

2. Blink Blink Brush Cleanser (195 บาท)

ดีงามจริงๆ! กับเจลล้างแปรงแต่งหน้า พัฟฟ์และฟองน้ำ จากร้านอีฟแอนด์บอย ที่สามารถล้างเครื่องสำอางตกค้างบนแปรงได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของแบคทีเรีย กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้สาวๆ สดชื่นเหมือนได้แปรงใหม่แกะกล่อง ดีอย่างนี้พลาดไม่ได้!


3. Cathy Doll Makeup So Clean Brush & Puff Cleansing Spray (139 บาท)

สะดวกสุดๆ ไปเลยกับสเปรย์ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าและพัฟฟ์ มีสารสกัดจากใบชาและน้ำมันผิวส้ม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ให้สะอาด รวดเร็ว ฉีดแล้วเช็ดเก็บได้เลย พร้อมสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยถนอมรักษารูปทรงของขนแปรงอีกด้วย

4. + 1. Horeru brush cleanser และ Horeru puff cleanser (89 บาท)

คุ้ม คุ้มจริงๆ.. จะไม่ใช้คำว่าคุ้มได้ยังไง เพราะน้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าตัวนี้สามารถล้างแปรงได้อย่างสะอาดเอี่ยมอ่องด้วยราคาจี๊ดเดียว ซึ่งเขาแยกเป็นล้างแปรงแต่งหน้า(ขวดสีฟ้า) และล้างพัฟฟ์แต่งหน้า (ขวดสีชมพู) ขจัดคราบน้ำมัน คราบเครื่องสำอาง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วยนะ

ครบจบกระบวนความไปเป็นที่เรียบร้อย! กับผลิตภัณฑ์ล้างแปรงแต่งหน้าทั้ง 2 EP ใครที่อยากจะไปล้างแปรงใจจะขาดแล้ว หยิบผลิตภัณฑ์ที่คิดว่าใช่ควงคู่กับแปรงแต่งหน้าคู่ใจได้เลย ครั้งหน้าจะมีอะไรเด็ดๆ โดนต้องรอติดตามกัน แล้วพบกันใหม่จ้า

น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้าดีราคาถูก ผลิตภัณฑ์ล้างแปรงแต่งหน้าราคาถูก ไทยรัฐออนไลน์ พาไปชม 11 ก.ย. 2560 15:26 17 ก.ย. 2560 17:11 ไทยรัฐ