วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดังทะลุปรอทแตก! 'Jeep' มอบรถยนต์สุดหรูมูลกว่า 4 ล้านให้ 'เมสซีเจ'

"Jeep" รถยนต์ค่ายดังระดับโลกได้มอบรถให้กับ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย ที่ย้ายมาร่วมทีม "คอนซาโดเล ซัปโปโร" มูลค่าร่วม 4 ล้านเยน...

วันที่ 11 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ย้ายมาร่วมทีม คอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัวจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ด้วยระยะสัญญา 1 ปีครึ่ง ในเลกที่ 2 ของศึกเจลีก 2017 ทั้ง 7 นัดที่ลงสนามเป็นตัวจริงให้กับทีม สร้างผลงานได้เป็นอย่างดี จนมีกระแส “ชนาธิปฟีเวอร์”

ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ และห้างร้านต่างๆ เข้ามาทาบทามเป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างมากมาย และล่าสุด “Jeep” รถยนต์ค่ายดังของโลกได้มอบรถให้ “ชนาธิป” 1 คัน มูลค่า 3,963,600 เยน หรือประมาณ 1.3 ล้านบาท ในรุ่น Wrangler Unlimited Sport สีดำ ซึ่งจะมีการส่งมอบในวันที่ 14 ก.ย. 60

ก่อนหน้านี้ คอนซาโดเล ซัปโปโร ได้ให้รถมาสด้า 3 ให้ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ไว้ใช้งานในเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น 1 คัน และที่มาของการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จากบริษัท Jeep ในเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น มีสัมพันธ์อันดีกับทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร และก่อนหน้านี้ก็เคยมอบรถให้นักเตะในทีมที่มีชื่อเสียง ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ทางการตลาด เพราะคนญี่ปุ่นคลั่งไคล้นักฟุตบอลเป็นอย่างมากนั่นเอง

"Jeep" รถยนต์ค่ายดังระดับโลกได้มอบรถให้กับ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ทีมชาติไทย ที่ย้ายมาร่วมทีม "คอนซาโดเล ซัปโปโร" มูลค่าร่วม 4 ล้านเยน... 11 ก.ย. 2560 15:07 11 ก.ย. 2560 21:01 ไทยรัฐ