วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำนานเสือใต้แฉยับ! ‘อันเชลอตติ’ เตรียมโยกคุมทัพแดนมังกร ม.ค.นี้

อดีตปีกมหาชนจากเมืองเบียร์แฉว่า "คาร์โล อันเชลอตติ" ได้ทำสัญญาล่วงหน้า เพื่อเตรียมย้ายไปคุมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ในเมืองจีน ซึ่งสื่อคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นทีมเงินหนา กวางโจว เอเวอร์แกรนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย.ว่า มาริโอ บาสเลอร์ อดีตปีกระดับตำนานแห่งบาเยิร์น มิวนิก และทีมชาติเยอรมนี ออกโรงแฉแบบไม่มีเม้มว่า คาร์โล อันเชลอตติ เตรียมทิ้งทีมดังแห่งเมืองเบียร์ เพื่อย้ายโกยเงินในแดนมังกรช่วงปีใหม่นี้

โดยอดีตดาวเตะขวัญใจแฟนบอลวัย 48 ปี เผยความลับระหว่างให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ว่า กุนซือชาวอิตาเลียนตอบตกลงล่วงหน้า เพื่อย้ายไปคุมทีมในไชนีส ซุปเปอร์ลีกเรียบร้อยแล้ว

“เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ผมได้ยินว่า คาร์โล อันเชลอตติ เซ็นสัญญากับสโมสรในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีผลในช่วงหน้าหนาวนี้ โดยมีคนบอกว่าเขาจะไปอยู่กับทีมเงินหนาในเมืองจีน”

“ผมไม่สามารถยืนยันได้ 100 เปอร์เซ็นต์หรอก แต่แหล่งข่าวที่ผมได้ทราบมามีความน่าเชื่อถือมาก ผมมีความเชื่อมั่นในแหล่งข่าวอย่างเต็มที่ ซึ่งอาจจะไม่สามารถพูดได้เต็มปากว่ามันคือเรื่องจริง แต่นั่นคือสิ่งที่ผมได้ยินมา”

ทั้งนี้มีการคาดหมายเพิ่มเติมว่า ทีมนิรนามดังกล่าวอาจจะเป็นสโมสร กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ ซึ่งปัจจุบัน หลุยส์ เฟลิเป สโคลารี กุนซือชาวบราซิเลียนกำลังตกอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก.

อดีตปีกมหาชนจากเมืองเบียร์แฉว่า "คาร์โล อันเชลอตติ" ได้ทำสัญญาล่วงหน้า เพื่อเตรียมย้ายไปคุมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ในเมืองจีน ซึ่งสื่อคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นทีมเงินหนา กวางโจว เอเวอร์แกรนด์... 11 ก.ย. 2560 14:52 11 ก.ย. 2560 15:38 ไทยรัฐ