วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บันโดวิช' พอใจผลงานลูกทีม ฟอร์มกระฉูดจนชนะต่อเนื่อง

“โบซิดาร์ บันโดวิช” พอใจผลงานนักเตะปราสาทสายฟ้า ที่ช่วยกันเล่นช่วยกันทำงานหนัก จนเก็บชัยชนะต่อเนื่อง มองเกมชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด ถือเป็นเกมสำคัญเกมหนึ่ง...
 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2560 ซึ่ง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม เอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-0 โดยได้ประตูโทนจาก แจ็คสัน อเวลิโน โคเอลโญ
 
โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า เกมวันนี้ถือว่าสำคัญมาก เป็นเกมที่ดีที่เราเอาชนะทีมแข็งแกร่งอย่างเชียงราย ยูไนเต็ด ได้ เกมนี้เราสู้กันด้วยแท็กติก เมื่อเรามีโอกาส เราสามารถพังประตูได้
 
“เกมนี้ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนที่ทำผลงานได้ดี ทุกคนเล่นได้ดี ช่วยกันเล่นช่วยกันทำงานอย่างหนัก ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องของสปิริตทีมเรายอดเยี่ยมอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนช่วยกันทำงานหนักต่อไป ซึ่งเป้าหมายต่อไปของเราคือ ทำการบ้านและแต่ละเกมให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสก้าวไปสู่แชมป์ วันนี้เราเดินเข้าใกล้อีกก้าวหนึ่งแล้ว” บันโดวิช กล่าว
 
บันโดวิช กล่าวอีกว่า เราเล่นกันเป็นทีม เราไม่ได้มองว่านักเตะคนไหนสำคัญที่สุด นักเตะในทีมทุกคนเป็นคนสำคัญหมด หากเรามองแค่ว่านักเตะคนไหนเล่นดีในแต่ละเกม คุณอาจได้ชัยชนะเพียงแค่เกมเดียว แต่เมื่อระยะยาว คุณไม่อาจจะเก็บชัยชนะได้ตลอด เมื่อเรามีนักเตะที่ดี มีทีมที่ช่วยกันดี จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเราถึงเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง

“โบซิดาร์ บันโดวิช” พอใจผลงานนักเตะปราสาทสายฟ้า ที่ช่วยกันเล่นช่วยกันทำงานหนัก จนเก็บชัยชนะต่อเนื่อง มองเกมชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด ถือเป็นเกมสำคัญเกมหนึ่ง... 11 ก.ย. 2560 14:16 11 ก.ย. 2560 14:32 ไทยรัฐ