วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแม่อยู่ไหน! จับลูกงูเหลือม 3 ตัวในบ้าน ตร.หาดใหญ่ วานนี้ตีตายไป 1

รองสารวัตร สภ.หาดใหญ่ แจ้งกู้ภัยช่วยจับลูกงูเหลือม 3 ตัว ขดตัวที่ประตูและชั้นวางรองเท้า พร้อมเผยเมื่อวานเจอในรองเท้า 1 ตัว ตีตายไปแล้ว เชื่อยังมีตัวแม่อยู่ในบริเวณบ้าน เตรียมรื้อหา

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ก.ย. 60 ที่บ้านพักของ ร.ต.อ.ณรินทร์ นิลวงศ์ รอง สว.สส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เลขที่ 66/64 ซอย 2 ถนนประชาสรรค์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พบลูกงูเหลือม 3 ตัว เลื้อยเข้าไปนอนขดตัวอยู่ในบ้านพัก โดยขดตัวอยู่ที่ประตูเหล็ก 2 ตัว และหลังตู้เหล็กชั้นวางรองเท้าอีก 1 ตัว จึงแจ้งให้หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่มาช่วยจับ ความยาวของลูกงูทั้ง 3 ตัว ประมาณ 50 เซนติเมตร

ร.ต.อ.ณรินทร์ บอกว่า นอกจากลูกงูเหลือม 3 ตัว ที่พบในวันนี้ เมื่อวานก็พบอีก 1 ตัว ขดอยู่ในรองเท้าและตีตายไปแล้ว โดยก่อนหน้านี้ยังพบงูขนาดใหญ่คล้ายงูจงอางเลื้อยเข้ามาภายในบ้านด้วย และเชื่อว่าน่าจะยังมีแม่งูเหลือมที่อาจจะอาศัยอยู่ในบริเวณบ้าน โดยเฉพาะในโพรงขนาดใหญ่ใต้พื้นบ้าน ขณะนี้เตรียมให้คนงานมาช่วยตรวจสอบเพื่อความปลอดภัย และในช่วงนี้ก็ต้องคอยระวังลูกงูเหลือมที่อาจจะเลื้อยเข้ามาภายในบ้านซึ่งอาจจะมีอีกหลายตัว.

รองสารวัตร สภ.หาดใหญ่ แจ้งกู้ภัยช่วยจับลูกงูเหลือม 3 ตัว ขดตัวที่ประตูและชั้นวางรองเท้า พร้อมเผยเมื่อวานเจอในรองเท้า 1 ตัว ตีตายไปแล้ว เชื่อยังมีตัวแม่อยู่ในบริเวณบ้าน เตรียมรื้อหา 11 ก.ย. 2560 13:01 11 ก.ย. 2560 13:23 ไทยรัฐ