วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กินกับแม่อร่อยที่สุด! ส่องเมนูบ้านๆ โก๊ะตี๋ อยู่พอเพียงเลี้ยงแคคตัส!

ดาราตลกนิสัยดีอีกคนในวงการ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งงานแสดงละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และยังเป็นนักเตะแข้งทองของวงการฟุตบอลดาราซะด้วย เขาคนนั้นไม่ใช่ใครอื่น นอกจาก โก๊ะตี๋ อารามบอย นักแสดงร่างเล็กแต่หัวใจไม่เล็กนะจ๊ะ

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ชวนคุณมาส่องไลฟ์สไตล์ตลกระดับแนวหน้าของเมืองไทยกันหน่อย งานเยอะ มั่นคงทางการเงินขนาดนี้ แต่โก๊ะตี๋ยังคงใช้ชีวิตติดดิน พอเพียง และเป็นคนดูแลทุ่มเทกับคุณแม่อย่างมาก มักจะทานข้าวกับแม่ด้วยกันที่บ้านเสมอ ถือเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องความกตัญญู

และเรายังแอบเห็นหนุ่มคนนี้ตั้งอกตั้งใจเลี้ยงแคคตัส หรือต้นกระบองเพชรสายพันธุ์ต่างๆ เป็นงานอดิเรก จริงจังถึงขั้นผสมพันธุ์เองได้แล้วนะเนี่ย!

1. ทานข้าวกับคุณนาย

รวยเบอร์นี้จะกินของแพงยังไงก็ได้ แต่กับหนุ่มโก๊ะตี๋ ขอเซย์โนจ้า เพราะชอบทานอาหารเมนูบ้านๆ สไตล์คนไทยกับคุณแม่สุดเลิฟ ส่วนใหญ่จะเป็นแกงไทยๆ น้ำพริก ผักสด ไก่ทอดหมูทอด ปลานึ่ง เป็นต้น ไม่ใช่แค่ทานข้าวกับแม่ แต่กับเพื่อนๆ ในวงการก็มักจะเห็นไปร่วมมื้ออร่อยด้วยกันบ่อยๆ 

2. งานอดิเรกสุดเลิฟ

นอกจากเรื่องการดูแลคุณแม่ที่หลายคนยอมใจนางแล้ว นางยังมีอีกหนึ่งงานอดิเรกที่มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งสุดๆ นั่นคือ การเพาะเลี้ยงแคคตัส เท่าที่แอบส่อง จะเห็นเลยว่าโก๊ะตี๋หันมาเอาจริงเอาจังกับการเลี้ยงกระบอกเพชรหลากหลายสายพันธุ์ แต่ละต้นนางเลี้ยงจนออกดอกเลยนะจ๊ะ นี่ไงฝีมือเทพจริงๆ แถมยังเห็นมีผสมข้ามสายพันธุ์เองด้วย ทำอะไรทำจริง เห็นดอกแต่ละต้นแล้ว สวยงามมากจนอยากได้มาเลี้ยงบ้างสักต้น

3. ภารกิจพิชิตพุง

ในแต่ละวันพ่อหนุ่มคนนี้งานค่อนข้างชุก แต่โก๊ะตี๋ก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจสุขภาพของตัวเอง แบ่งเวลามาออกกำลังกาย เข้ายิมยกเวตอย่างสม่ำเสมอ ถ้าสังเกตดูจะเห็นว่าช่วงนี้นางผอมลงไปเยอะ มีมัดกล้ามเนื้อที่ตึงแน่นมากขึ้น ขยันออกกำลังเบอร์นี้ รับรองว่าหุ่นซิกซ์แพ็กในฝันต้องอยู่ใกล้แค่เอื้อมแน่ๆ

4. คอบอลตัวจริง

ส่วนในเรื่องกีฬาที่เจ้าตัวอินมากๆ หนีไม่พ้นเรื่องฟุตบอลจ้า โก๊ะตี๋เป็นนักกีฬาฟุตบอลแข้งทองคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยทีเดียว ไม่ได้แค่เตะๆ เพื่อโชว์แอ็กติ้งการแสดงนะ แต่เตะจริงจัง มีสกิลดีทีเดียว ทั้งนี้โก๊ะตี๋ก็มีการซ้อมเตะบอลอย่างสม่ำเสมอ มีก๊วนทีมบอลที่มักจะไปซ้อมด้วยกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ก็มีบินไปชมแมตช์บอลดังๆ ระดับโลกด้วยจ้า โอ๊ย...อิจฉาไปอีก

5. เที่ยวชิลๆ ก็ต้องมีบ้าง!

นอกจากหน้าที่การงาน การดูแลแม่ พบปะเพื่อนฝูง พอมีเวลาว่างนางก็มีออกไปพักผ่อน ท่องเที่ยว เพื่อให้รางวัลตัวเอง มีทั้งพาคุณแม่ไปเที่ยว ไปไหว้พระ มีทริปต่างประเทศกับเพื่อนๆ แก๊งคนสนิท รวมถึงแฟนสาวนอกวงการด้วยจ้า ชีวิตลงตัวมีความสุขตามแบบฉบับของเขาเลยแหละ! 


ที่มาภาพ : kootee

ดาราตลกนิสัยดีอีกคนในวงการ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งงานแสดงละคร ภาพยนตร์ พิธีกร และยังเป็นนักเตะแข้งทองของวงการฟุตบอลดาราซะด้วย เขาคนนั้นไม่ใช่ใครอื่น นอกจาก โก๊ะตี๋ อารามบอย นักแสดงร่างเล็กแต่หัวใจไม่เล็กนะจ๊ะ 11 ก.ย. 2560 12:56 11 ก.ย. 2560 14:25 ไทยรัฐ