วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.จันทบุรี อายัดตัวสาวลวงวิวาห์-พ่อแม่ ส่อรอด ผู้เสียหายไม่เอาความ

น้ำมนต์ สาวลวงวิวาห์เชิดสินสอด นอนคุกธัญบุรีวันที่ 3 มีคดีพื้นที่ปทุมฯ 3 คดี ตำรวจจันทบุรี ขออายัดตัวดำเนินคดีต่อ ขณะที่พ่อแม่ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ ส่อรอด...


เมื่อวันที่ 11 ก.ย. มีความคืบหน้าภายหลัง น.ส.จริยาภรณ์ หรือ พร บัวใหญ่ หรือ น้ำมนต์ อายุ 32 ปี ซึ่งได้หลอกลวงผู้ชายแต่งงาน เชิดค่าสินสอด มีผู้เสียหายหลายราย รวมถึงในพื้นที่ จ.ปทุมธานี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ นำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี เมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.อ.อริยะ พันธุฟัก ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่มีการประกันตัวแต่อย่างใด โดยตำรวจจาก สภ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ได้มาขออายัดตัวเพื่อไปดำเนินคดีต่อ และในส่วนของ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ มี 3 คดี ได้แก่ คดีฉ้อโกง จำนวน 2 คดี และคดีลักทรัพย์ จำนวน 1 คดี ทางพนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีต่อ

ส่วนการดำเนินคดีกับพ่อแม่ของ น.ส.น้ำมนต์ นั้น เนื่องจากทางผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ จึงยังไม่มีการดำเนินคดีแต่อย่างใด อีกทั้งเป็นคดีฉ้อโกงสามารถยอมความกันได้ ไม่ใช้กรณีลักทรัพย์ซึ่งไม่สามารถยอมความกันได้.

น้ำมนต์ สาวลวงวิวาห์เชิดสินสอด นอนคุกธัญบุรีวันที่ 3 มีคดีพื้นที่ปทุมฯ 3 คดี ตำรวจจันทบุรี ขออายัดตัวดำเนินคดีต่อ ขณะที่พ่อแม่ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ ส่อรอด... 11 ก.ย. 2560 12:45 11 ก.ย. 2560 13:10 ไทยรัฐ