วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าหมู่ สุดเหี้ยม ดับ 7! มือปืนโดน ตร.วิสามัญ ยิงปลิดชีพตายอนาถ

มะกันช็อก มือปืนสุดโหดบุกฆ่าหมู่สะเทือนขวัญ ยิงดับสลด 7 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐเทกซัส ก่อนมือปืนจะโดนตำรวจวิสามัญ ยิงปลิดชีพในที่เกิดเหตุ ขณะที่ ตร.เร่งสืบหาต้นสายปลายเหตุฆ่าหมู่สุดเหี้ยม

เมื่อ 11 ก.ย.60 สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุอาชญากรรมสะเทือนขวัญในสหรัฐฯ มือปืนสุดโหดก่อเหตุสังหารหมู่ในบ้านหลังหนึ่ง ที่เมืองพลาโน ใกล้เมืองดัลลัส รัฐเทกซัส เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น เป็นเหตุให้มีคนในบ้านหลังนี้ถูกยิงดับอนาถถึง 7 ศพ ก่อนที่มือปืนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญยิงปลิดชีพในที่เกิดเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิตในเหตุร้ายแรงครั้งนี้ รวม 8 ศพ

เดวิด ทิลเลย์ โฆษกสำนักงานตำรวจเมืองพลาโน เผยต่อสื่อมวชนว่า ได้รับแจ้งเหตุว่าเกิดเหตุการณ์ร้ายที่บ้านหลังดังกล่าว จึงทำให้ส่งกำลังตำรวจไปยังที่เกิดเหตุ โดยเมื่อตำรวจไปถึง คนร้ายได้สาดกระสุนยิงใส่ตำรวจทันที จึงเกิดการยิงต่อสู้กันขึ้น และคนร้ายได้ถูกคมกระสุนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้รับบาดเจ็บ

นายทิลเลย์ กล่าวด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบผู้เสียชีวิตในบ้านหลังนี้ถึง 7 ราย โดยมีอีก 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลในพื้นที่ แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบอาการบาดเจ็บสาหัสขั้นตรีทูตหรือไม่ โดยขณะนี้ทางสำนักงานตำรวจเมืองพลาโนกำลังสืบหาสาเหตุการฆ่ายกครัวสะเทือนขวัญครั้งนี้ โดยเบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลว่ามือปืนเกี่ยวข้องกับสมาชิกในบ้านหลังนี้หรือไม่.

มะกันช็อก มือปืนสุดโหดบุกฆ่าหมู่สะเทือนขวัญ ยิงดับสลด 7 ศพ ที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐเทกซัส ก่อนมือปืนจะโดนตำรวจวิสามัญ ยิงปลิดชีพในที่เกิดเหตุ ขณะที่ ตร.เร่งสืบหาต้นสายปลายเหตุฆ่าหมู่สุดเหี้ยม 11 ก.ย. 2560 12:34 11 ก.ย. 2560 14:55 ไทยรัฐ